Home » LAGE CHE BAU HOT LYRICS | RAKESH BAROT

LAGE CHE BAU HOT LYRICS | RAKESH BAROT

હે તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
હો તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
લાગે સે બઉ હોટ અરે લાગે સે બઉ હોટ
આટલા માં એકલી રે
અરે લાગે સે બઉ હોટ આટલા માં એકલી રે

હો તૂ તો લાગે છે વાઈટ ટીશર્ટ ટાઈટ રે
એ તને જોઈ ને દિલ મારુ થાય લેફ્ટ રાઈટ રે

હો તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
લાગે સે બઉ હોટ અરે લાગે સે બઉ હોટ
આટલા માં એકલી રે
એ તું તો લાગે સે બઉ હોટ આટલા માં એકલી રે

હો ફિક્કું પડી જાય તારા આગળ તો બોલિવૂડ
હો તને જોઈ ને મસ્ત મારુ થઇ જાય મૂડ
હો લટક મટકતુ મસ્ત ચાલે ને બનાવે રીલ
હો તને જોઈ ને ભલ ભલાનું ડોલે દિલ

હો તારા કાળા ભમ્મર વાળ નમણી નાર રે
હે તને જોયા પછી ના લાગે કોઈ ના માં સાર રે

હો તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
લાગે સે બઉ હોટ અરે લાગે સે બઉ હોટ
આટલા માં એકલી રે
એ તું તો લાગે સે બઉ હોટ આટલા માં એકલી રે

હો હિરોઈન જેવી તુંતો લાગે રૂપાળી રે
તને જોયા કરું છું હું તો ધારી ધારી રે
હો હાઈ હિલ વાળા પેરે તૂ તો સેન્ડલ રે
અરે સેલ્ફી પડે ને બદલે તું તો એંગલ રે

એ તને જોયા કરું છું હું તો ટગર ટગર રે
એ તારા ઉપર નાખવું મારે પ્રેમ નું લંગર રે

હો તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
તારા આગળ ના આવે કોઈ ની સેકણી રે
લાગે સે બઉ હોટ અરે લાગે સે બઉ હોટ
આટલા માં એકલી રે
એ તું તો લાગે સે બઉ હોટ આટલા માં એકલી રે

એ તું તો લાગે સે બઉ હોટ આટલા માં એકલી રે
આટલા માં એકલી રે આટલા માં એકલી રે



English version


He tara agad na aave koi ni sekani re
Ho tara agad na aave koi ni sekani re
Tara agad na aave koi ni sekani re
Lage se bau hot are lage se bau hot
Aatala ma ekali re
Are lage se bau hot aatala ma ekali re

Ho tu to lage che white tshirt tight re
Ae tane joi ne dil maru thayu left right re

Ho tara agad na aave koi ni sekani re
Tara agad na aave koi ni sekani re
Lage se bau hot are lage se bau hot
Aatala ma ekali re
Ae tu to lage se bau hot aatla ma ekli re

Ho fikku padi jaay tara agad to bollywood
Ho tane joi ne mast maru thai jaay mood
Ho latak matakatu mast chale ne banave reel
Ho tane joi ne bhal bhala nu dole dil

He tara kala bhammar vaal namani naar re
He tane joya pachi na lage koi na ma sar re

Ho tara agad na aave koi ni sekani re
Tara agad na aave koi ni sekani re
Lage se bau hot are lage se bau hot
Aatala ma ekali re
Ae tu to lage se bau hot aatla ma ekli re

Ho heroine jevi tu to lage che rupali re
Tane joya karu chu hu to dhari dhari re
Ho high heel vala pere tu to sendal re
Are selfie pade ne badle tu to angle re

Ae tane joya karu chu hu to tagar tagar re
Ae tara upar nakhavu mare prem nu langar re

Ho tara agad na aave koi ni sekani re
Tara agad na aave koi ni sekani re
Lage se bau hot are lage se bau hot
Aatala ma ekali re
Ae tu to lage se bau hot aatla ma ekli re

Ae tu to lage se bau hot aatla ma ekli re
Aatla ma ekli re aatla ma ekli re



Watch Video

Scroll to Top