Home » Chaki ben Chaki ben Lyrics in Gujarati

Chaki ben Chaki ben Lyrics in Gujarati

ચકી બેન ચકી બેન

મારી સાથે રમવા…

આવાશો કે નહિ…

આવાશો કે નહીં…

બેસવાને પાટલો…

સુવા ને ખાટલો..

ઓઢવને પીંછા..

અપિશ તને.. આપિશ તને…

ચકી બેન ચકી બેન..

પહેરાવને સાડી..

મોર પિંચ વાડી..

ખમ્મરીયો ઘાઘરો

આપિશ તને… આપિશ તને..

ચકી બેન ચકી બેન…

ચક ચક આવાજે…

ચિન ચિન કરજે…

ચાણવાને દાના

આપિશ તને… આપિશ તને..

ચકી બેન ચકી બેન…

બા નહિ લડશે…

બાપુ નહિ લડશે..

નાનો બાબો તને

જલશે નહિ.. જલશે નહિ..

ચકી બેન ચકી બેન.



English version


Chaki ben Chaki ben

Mari sathe ramava…

Aaavasho ke nahi…

Aavasho ke nahi…

Besavane paatalo…

Suva ne khaatalo..

Odhavane pinchha..

pish tane.. apish tane…

Chaki ben chaki ben..

Paheravane saree..

Mor pinchh vaadi..

Ghammariyo ghagharo

Aapish tane… apish tane..

Chaki ben chaki ben…

Chak chak avaje …

Chin chin karaje…

Chanavane dana

Aapish tane… apish tane..

Chaki ben chaki ben…

Baa nahi ladashe…

Bapu nahi ladashe..

Nano babo tane

Jalashe nahi.. jalashe nahi..

Chaki ben chaki ben.



Scroll to Top