હો નથી ખબર કેવો પ્રેમ થઇ રહ્યો નથી ખબર કેવો પ્રેમ થઇ રહ્યો નથી થવાનો પ્રેમ એનાથી થઇ રહ્યો હો નથી ખબર કેવો પ્રેમ થઇ રહ્યો નથી ખબર કેવો પ્રેમ થઇ રહ્યો નથી થવાનો પ્રેમ એનાથી થઇ રહ્યો
હો ગજબ છે આ પ્રેમ ની યાદો આંખે થી છલકાય છે આંસુ નો દરિયો બહુ ગજબ છે આ પ્રેમ ની યાદો આંખ થી છલકાય છે આંસુ નો દરિયો આ પ્રેમ તો ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે આ પ્રેમ તો ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે
હો..ઓ નથી કારણ છતાં વરસી હું જાઉં છું એને જોઈ ને થોડું બેહકી હું જાવું છું હો આપેલા દર્દો આજ ભૂલી જીવું છું જેમ-તેમ કરી દિલ ને સમજાવી લઉ છું હો એવી પણ રાતો હતી પ્રેમ ની વાતો હતી હવે કારી રાતો ને એની છે યાદો એવી પણ રાતો હતી પ્રેમ ની વાતો હતી હવે કારી રાતો ને એની છે યાદો આ પ્રેમ તો ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે આ પ્રેમ તો ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે હોઓ ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે
હો દિલ માં રહી મારી દુનિયા સળગાવી આપ્યો ના પ્રેમ મને મળી છે જુદાઈ હો કરેલા વાયદા મેં તો દુનિયા ભુલાવી તારા માટે સાયબા મારી ઝીંદગી લૂંટાવી હો મડયો હશે સાથી કોઈ મારા થી હારો આપી સજા મને મારો ભવ તે બગાડ્યો હો મડયો હશે સાથી કોઈ મારા થી હારો આપી સજા મને મારો ભવ તે બગાડ્યો આ પ્રેમ તો ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે આ પ્રેમ તો ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે હોઓ ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે હોઓ ક્યારે હસાવે છે ક્યારે રડાવે છે
Ho ghazab chhe aa prem ni yaado Aankhe thi chhalkay chhe aansu no dariyo Bahu ghazab chhe aa prem ni yaado Aankhe thi chhalkay chhe aansu no dariyo Aa prem to kyare hasave chhe kyare radave chhe Aa prem to kyare hasave chhe kyare radave chhe Kyare hasave chhe kyare radave chhe
Ho..oo nathi karan chhata varsi hu jaau chhu Ene joi ne thodu behki hu jaavu chhu Ho aapela dardo aaje bhuli jeevu chhu Jem-tem kari dil ne samjavi lau chhu Ho evi pan raat hati prem ni vaato hati Have kaari raato ne eni chhe yaado Evi pan raat hati prem ni vaato hati Have kaari raato ne eni chhe yaado Aa prem to kyare hasave chhe kyare radave chhe Aa prem to kyare hasave chhe kyare radave chhe Ho..oo kyare hasave chhe kyare radave chhe
Ho dil ma rahi mari duniya sargaavi Apyo na prem mane madi chhe judaai Ho karela vayda mai to duniya bhulavi Tara mate sayba maari zindgi lutavi Ho madyo hase saathi koi mara thi haaro Aapi sazaa mane maro bhav te bagadyo Ho madyo hase saathi koi mara thi haaro Aapi sazaa mane maro bhav te bagadyo Aa prem to kyare hasave chhe kyare radave chhe Aa prem to kyare hasave chhe kyare radave chhe Ho oo kyare hasave chhe kyare radave chhe Ho oo kyare hasave chhe kyare radave chhe.