તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર તું ધડક તું દિલ મારુ તું છે દિલ નો તાર શ્વાસ આવે જાય છે બસ લઈને તારું નામ તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર
તારી યાદો ના સહારે જીવતા અમે ચેહરો તારો આંખ સામે લઇ ફરતા અમે તારી યાદો ના સહારે જીવતા અમે ચેહરો તારો આંખ સામે લઇ ફરતા અમે આવી જાને આંખ ને બસ તારો છે ઇન્તજાર સમજી જાને પ્યાર મેં ઓરે મારા દિલદાર ઓરે મારા પ્યાર તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર તુજ મારી જિંદગી નો પહેલો પહેલો પ્યાર
English version
Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar Tu dhadak tu dil maru tu chhe dil no taar Swas aave jaay chhe bus laine taru naam Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar
Tari yaado na sahare jivata ame Chehro taro aakh same lai farta ame Tari yaado na sahare jivata ame Chehro taro aakh same lai farta ame Aavi jane aakh ne bus taro chhe intjar Samji jane pyar me ore mara dildaar Ore mara pyar Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar Tuj mari jindagi no pahelo pahelo pyar