હે કાના વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે હે કાના વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે
તારા વિના તારા વિના તારા વિના મારુ મન લાગતું નથી રે વાલા ગમતું નથી રે વાલા ગમતું નથી રે હે કાના વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે એ વાલા વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે મારુ મન લાગતું નથી રે
ગાયો દોવા જાઉં મારુ મન લાગતું નથી રે માખણ ને મિશ્રી કોઈ માગતું નથી રે હો હો વાલા ગાયો દોવા જાઉં મારુ મન લાગતું નથી રે માખણ ને મિશ્રી કોઈ માગતું નથી રે
તારા વિના તારા વિના તારા વિના દૂધડાં કોઈ પીતું નથી રે વાલા ગમતું નથી રે મને ફાવતું નથી રે
હે કાના વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે એ કાનુડા વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે મારુ મન લાગતું નથી રે
હો તલખે મારો જીવડો જીવન આવતો નથી રે ગાયો જોવે વાટ કાનો બોલાવતો નથી રે હો તલખે મારો જીવડો જીવન આવતો નથી રે ગાયો જોવે વાટ કાનો બોલાવતો નથી રે
જમના કાંઠે જમના કાંઠે જમના કાંઠે રાહડો હવે જામતો નથી રે વાલા ગમતું નથી એ મને ફાવતું નથી રે
હે કાના વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે એ વાલીડા વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે મારુ મન લાગતું નથી રે હે ગમતું નથી રે મારુ મન લાગતું નથી રે એ હવે ફાવતું નથી રે તારા વિના ચાલતું નથી રે.
English version
He kana vraj ma velo aay Gokul ma gam tu nathi re He kana vraj ma velo aay Gokul ma gam tu nathi re
Tara vina tara vina Tara vina maru man Lagtu nathi re Vala gamtu nathi re Vala gamtu nathi re He kana vraj ma velo aay Gokul ma gam tu nathi re Ae vala vraj ma velo aay Gokul ma gam tu nathi re Maru man lagtu nathi re
Gayo dova jau maru nam lagtu nathi re Makhan ne mishri koi magtu nathi re Ho ho vala gayo dova jau maru nam lagtu nathi re Makhan ne mishri koi magtu nathi re
Tara vina tara vina Tara vina dudhda koi pitu nathi re Vala gamtu nathi re mane favtu nathi re
He kana vraj ma velo aay Gokul ma gam tu nathi re Ae kanuda vraj ma velo aay Gokul ma gam tu nathi re Maru man lagtu nathi re
Ho talkhe maro jivado jivan aavto nathi re Gayo jove vaat kano bolavto nathi re Ho talkhe maro jivado jivan aavto nathi re Gayo jove vaat kano bolavto nathi re
Jamana kathe jamana kathe Jamana kathe rahdo have jamto nathi re Vala gamtu nathi ae mane favtu nathi re
He kana vraj ma velo aay Gokul ma gam tu nathi re Ae valida vraj ma velo aay Gokul ma gam tu nathi re Maru man lagtu nathi re He gam tu nathi re Maru man lagtu nathi re Ae have favtu nathi re Tara vina chaltu nathi re.