પ્રેમિયો ના નસીબ મા ક્યાં મળવા નું હતું નક્કી હતું કે જુદા પડવાનું હતું પ્રેમિયો ના નસીબ મા ક્યાં મળવા નું હતું નક્કી હતું કે જુદા પડવાનું હતું તારા ગયા પછી થયું મહસૂસ તારા ગયા પછી થયું મહસૂસ તમે ખુશ તો જાનુ અમે પણ ખુશ તમે ખુશ તો દીકુ અમે પણ ખુશ પ્રેમિયો ના નસીબ મા ક્યાં મળવા નું હતું નક્કી હતું કે જુદા પડવા નું હતું
જે દારે જુદી થઇ રોજ તને મિસ કરું હાથ પર કોરાયેલા નામ પર કિસ કરું પથ્થર એટલા દેવ જોને હું કરું ઉઘારા પગે મળવા ની માનતા કરું અન-પાણી લીધા વિના કર્યા ઉપવાસો તારા વિના કોણ આલે દિલ ને દિલાશો તમે ખુશ તો જાનુ અમે પણ ખુશ તમે ખુશ તો દીકુ અમે પણ ખુશ પ્રેમિયો ના નસીબ મા ક્યાં મળવા નું હતું નક્કી હતું કે જુદા પડવાનું હતું
તારા બાપને જોઈતા વેવાઈ હારા ઘર ના અમે તો હતા બકા માવતર વગર ના સપના જોયાતા હારે જીવતર ના થઇ ગયા આપણે પ્રેમી પલભર ના તારા વિના જીવવાની આદત પડી ગઈ કોક દરો યાદ આવે આંખડી રડી ગઈ તમે ખુશ તો જાનુ અમે પણ ખુશ તમે ખુશ તો દીકુ અમે પણ ખુશ પ્રેમિયો ના નસીબ મા ક્યાં મળવા નું હતું નક્કી હતું કે જુદા પડવાનું હતું તારા ગયા પછી થયું મહસૂસ તારા ગયા પછી થયું મહસૂસ તમે ખુશ તો જાનુ અમે પણ ખુશ તમે ખુશ જાનુ અમે પણ ખુશ તમે ખુશ તો જાનુ અમે પણ ખુશ
English version
Premiyo na nasib ma kya madva nu hatu Nakki hatu ke juda padvanu hatu Premiyo na nasib ma kya madva nu hatu Nakki hatu ke juda padva nu hatu Tara gaya pachi thayu mahsus Tara gaya pachi thayu mahsus Tame khush to janu ame pan khush Tame khush to diku ame pan khush Premiyo na nasib ma kya madva nu hatu Nakki hatu ke juda padva nu hatu
Je dare judi thai roj tame miss karu Hath par korayela naam par kiss karu Pathhar aetla dev jone hu karu Ughara page madva ni manta karu An-pani lidha vina karya upvaso Tara vina kon aale dil ne dilaso Tame khush to janu ame pan khush Tame khush to diku ame pan khush Premiyo na nasib ma kya madva nu hatu Nakki hatu ke juda padvanu hatu
Tara baapane joita vevai hara ghar na Ame to hata baka mavtar vagar na Sapna joya ta hare jivtar na Thai gaya aapne premi palbhar na Tara vina jivvani aadat padi gai Kok daro yaad aave aakhdi radi gai Tame khush to janu ame pan khush Tame khush to diku ame pan khush Premiyo na nasib ma kya madvanu hatu Nakki hatu ke juda padvanu hatu Tara gaya pachi thayu mahsus Tara gaya pachi thayu mahsus Tame khush to janu ame pan khush Tame khush janu ame pan khush Tame khush to janu ame pan khush