Home » Maa Taro Garbo Zakamzol lyrics | Parthiv Gohil | Palav

Maa Taro Garbo Zakamzol lyrics | Parthiv Gohil | Palav

ગબ્બર ના ગોખ વાળી
ચાચર ના ચોક વાળી
આરાસુર વાળી માડી જગદંબે
જગદંબે, જગદંબે

મા તારો ગરબો ઝાકમજોળ, ઘૂમે ગોળ ગોળ,
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ..

મા તારી ઓઢણી રાતીચોળ, ઢોલી સેડે ઢોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ..

હે..ખમ્મા ખમ્મા માં તારો જય જય કાર…
હે…ખમ્મા હે…ખમ્મા હે…ખમ્મા
ખમ્મા ખમ્મા માં તારો જય જય કાર
માડી તારા ચરણો માં ઝાંઝર ઝણકાર

માં તારે ગરબે ફુલ નો હિંડોળ,
મોંઘો અણમોલ
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ.

મા તારો ગરબો ઝાકમજોળ, ઘૂમે ગોળ ગોળ,
પાવાગઢની પોળમાં રે લોલ.



English version


Gabbar na gokh vari
Chachar na chok vari
Aarasur vari madi jagdambe
Jagdambe, jagdambe

Maa taro garbo jakam jor ghume gor gor
Pavagadh ni pol maa re lol

Maa tari odhni raati-chol bholi sede dhol
Pavagadh ni pol maa re lol

Khamma khamma maa taro jay jay kaar
He khamma he khamma he khamma
Khamma khamma maa taro jay jay kaar
Madi tara charno maa jhanjar jhankar

Maa tare garbe full no hindor,
Mogho anmol
Pavagadh ni pol maa re lol

Maa taro garbo jakam jor ghume gor gor
Pavagadh ni pol maa re lol.



Watch Video

Scroll to Top