હો ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા હો ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા દૂર ના જાતા….દૂર ના જાતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા દૂર ના જાતા…દૂર ના જાતા
હો ખુદ થી વધારે અમે તમને જોને ચાહ્યા હૈયું નીચોવીને યાદ તમને રાખ્યા ખુદ થી વધારે અમે તમને જોને ચાહ્યા હૈયા નીચોવીને યાદ તમને રાખ્યા યાદ તમને રાખ્યા હો રસ્તે રઝળતા કરી ના દેતા રસ્તે રઝળતા અમને કરી ના દેતા દૂર ના જાતા….દૂર ના જાતા હો ભૂલી ના જાતા ભૂલી ના જાતા
હો દિલ હોય કે કોલસો બળ્યા પછી રાખ છે તુજ મારી પ્રીત છે એજ સાચી વાત છે હો તુજ મારો દિવસ ને તુજ મારી રાત છે જિંદગી તો મારી જાન આખી તારે નામ છે
હો અમેતો કર્યો જાનુ વાયદો વફા નો કર્યો ભરોસો દિલ એ એક બેવફા નો અમેતો કર્યો જાનુ વાયદો વફા નો કર્યો ભરોસો દિલ એ એક બેવફા નો એક બેવફા નો
ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા દૂર ના જાતા….દૂર ના જાતા ભૂલી ના જાતા મને ભૂલી ના જતા
હો હાચા મારા પ્રેમ ને કદી ના તરછોડતા કફન માં બાંધી ને જોજો દિલ ના બળતાં
હો કરવા હોય તો જાનુ તમે કરી લોજો પારખા પ્રેમ ને ખોવાની મારા ભૂલ ના કરતા ભગવાન પાસે જાનુ તમને અમે માગ્યા જીવથી વધારે જીગા ને વાલા તમે લાગ્યા ભગવાન પાસે જાનુ તમને અમે માગ્યા જીવથી વધારે અમને વાલા તમે લાગ્યા વાલા તમે લાગ્યા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા દૂર ના જાતા…દૂર ના જાતા ભૂલી ના જાતા મને ભૂલી ના જાતા દૂર ના જાતા…દૂર ના જાતા
English version
Ho chahat amari bhulavi na deta Ho chahat amari bhulavi na deta Chahat amari bhulavi na deta Dur na jata..dur na jata Chahat amari bhulavi na deta Chahat amari bhulavi na deta Dur na jata..dur na jata
Ho khud thi vadhare ame tamne jone chahya Haiyu nichovine yaad tamne rakhya Khud thi vadhare ame tamne jone chahya Haiyu nichovine yaad tamne rakhya Yaad tamne rakhya Ho raste rajdta kari na deta Raste rajdta amne kari na deta Dur na jata..dur na jata Ho bhuli na jata janu bhuli na jata
Ho dil hoy ke kolsho badya pachi raakh chhe Tuj mari prit chhe aej sachi vaat chhe Ho tuj maro divas ne tuj mari raat chhe Zindagi to mari jaan aakhi tare naam chhe
Ho ame to karyo janu vaydo wafa no Karyo bharoso dil ae ek bewafa no Ame to karyo janu vadyo wafa no Karyo bharoso dil ae ek bewafa no Ek bewafa no
Chahat amrai bhulavi na deta Chahat amrai bhulavi na deta Dur na jata dur na jata Bhuli na jata mane bhuli na jata
Ho hacha mara prem ne kadi na trachhodta Kafan ma bandhi ne jojo dil na badta
Ho karva hoy to janu tame kari lejo parkha Prem ne khovani mara bhul na karta Bhagwan pase janu tamne ame magya Jivthi vadhare jiga ne vala tame lagya Bhagwan pase janu tamne ame magya Jivthi vadhare amne vala tame lagya Vala tame lagya Chahat amari bhulavi na deta Chahat amari bhulavi na deta Dur na jata..dur na jata Bhuli na jata mane bhuli na jata Dur na jata..dur na jata