પ્રીત માં દગો તું કરે તો ભૂત પ્રેત બની જવ પ્રીત માં દગો તું કરે તો ભૂત પ્રેત બની જવ તને બીજા હારે જોઉં તો જીવતી મારી જવ ઝેર પીન મરી જવ કુવે પડી ને મરી જવ એક આત્મા બની ભટકું તન જીવવા ના દઉં
પ્રેમ માં દગો તું કરે તો ભૂત પ્રેત બની જવ તને બીજા હારે જોઉં તો હું જીવતી મરી જવ ઝેર પીન મરી જવ કુવે પડી ને મરી જવ એક આત્મા બની ભટકું તન જીવવા ના દઉં એક આત્મા બની ભટકું તન જીવવા ના દઉં
હો તને પામવાના મેતો સપના ઘણા જોયાતા તને પામી પુરા થયા એજ મારા ઓરતા હો હો હો બધું કુરબાન કરી દીધું મારુ આઈખુ ઘર બાર છોડી દીધા કોઈ નથી રાખ્યું પ્રીત પુરી ના કરે તો તન પાગલ કરી દઉં પ્રેમ પૂરો ના કરે તો તન ગોડો કરી દઉં
તું દગો ના કરતો ખોટી ભૂલ ના કરતો મારી હારે રમત રમવાની કોશિશ ના કરતો એક આત્મા બની ભટકું તન જીવવા ના દઉં એક આત્મા બની ભટકું તન જીવવા ના દઉં
હો સાથે રેહવા ના જે વાયદા તે કર્યા છે હારે જીવવા ના અરમાન ના તોડતો હો હો હો કોળ મારા તોડીશ તો ચેન નહિ પડવા દઉં ઊંઘવું હરામ કરીશ એવા કરું પેતરા
લવ માં દગો તું કરે તો ભૂત પ્રેત બની જઉ તને બીજા હારે જોઉં તો હું જીવતી મરી જવ દોઈડે ફાસો ખઈ લવ રેલ્વે પડી ને મરી જઉ એક આત્મા બની ભટકું તન જીવવા ના દઉં એક આત્મા બની ભટકું તન જીવવા ના દઉં આવી રમત તું રમે તો ભૂત પ્રેત બની જઉ
પ્રેમ એક બે આત્મા નો મિલન છે અને બે આત્મા માંથી ગમે તે એક આત્મા ભટકી જાય તો એ પ્રેમ નહિ પણ એ વેજા બની ને રહી જાય છે એક આત્મા બની ભટકું તન જીવવા ના દઉં
English version
Prit ma dago tu kare to bhut pret bani jav Prit ma dago tu kare to bhut pret bani jav Tane bija hare jou to hu jivti mari jav Jer pine mari jav kuve padi ne mari jav Ek aatma bani bhatku tan jivva na dau
Prem ma dago tu kare to bhut pret bani jav Tane bija hare jou to hu jivti mari jav Jer pine mari jav kuve padi ne mari jav Ek aatma bani bhatku tan jivva na dau Ek aatma bani bhatku tan jivva na dau
Ho tane pamvana meto sapna ghana joyata Tane pami pura thya aej mara orta Ho ho ho badhu kurban kari bidhu maru aaikhu Ghar baar chhodi didha koee nathi rakhyu Prti puri na kare to tane pagal kari dau Prem puro na kare to tane godo kari dau
Tu dago na karto khoti bhul na karto Mari hare ramat ramvani koshis na karto Ek aatma bani bhatku tan jivva na dau Ek aatma bani bhatku tan jivva na dau
Ho sathe rehva na je vayda te karya chhe Hare jivva na arman na todto Ho ho ho kod mara todis to chen nahi padva dau Unghvu haram karis aeva karu petra
Love ma dago tu kare to bhut pret bani jau Tane bija hare jou to hu jivti mari jav Doide faso khai lav relway padi ne mari jau Ek aatma bani bhatku tan jivva na dau Ek aatma bani bhatku tan jivva na dau Aavi ramat tu rame to bhut pret bani jau
Prem ek be aatma no milan chhe Ane ae be aatma mathi Game te ek aatma bhatki jaay To ae prem nahi pan ae veja Bani ne rahi jaay chhe Ek aatma bani bhatku tan jivva na dau