દિલ્હી હોય કે મુંબઈ હોય હોય ભલે પરદેશ દિલ્હી હોય કે મુંબઈ હોય હોય ભલે પરદેશ વખણાય ગુજરાતી મારો દેશ પરદેશ દિલ્હી હોય કે મુંબઈ હોય હોય ભલે પરદેશ વખણાય ગુજરાતી મારો દેશ પરદેશ
હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ જબરો ચાલે ક્રેઝ ઓય હોય જબરો ચાલે ક્રેઝ જબરો ચાલે ક્રેઝ ઓય હોય જબરો ચાલે ક્રેઝ હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ
હો મન મોજીલા રંગીલા મોજ માં રેવાવાળા છેલ છબીલા રંગીલા સહુ ને ગમવા વાળા હો બહુ ખંતીલા હોંશીલા મહેનત કરવા વાળા કાચા ના પડે એ પાકા પાકા વેપારી વાલા
ગોઠવાઈ બધે જાય પાછા ના પડે ક્યાં ગરવા રે ગુજરાતી નો વટ પડે ભાઈ વટ પડે ભાઈ દિલ ના અમે ભોળા દિમાગ ચાલે તેજ દિલ ના અમે ભોળા દિમાગ ચાલે તેજ મારા ગુજરાતી નો ક્રેઝ ઓલ વેજ હોય રે મારા ઓય હોય રે મારા ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ
ઓ દિલદાર દિલ ના મને માયારુ વાલા સુરવીર કેવાતા એતો હવાજ જેવા
હો ના ડરે જ્યાં અડે સાચ કાચ લડવા વાળા બતાવે જીતીને એવા હઠીલા વાલા યારો ના એ યાર સહુ ને આપે માન એવા રે ગુજરાતી નો વટ પડે ભાઈ જેના રે અવાજ નો ભારે પડે બેજ હા જેના રે અવાજ નો ભારે પડે બેજ એવા રે ગુજરાતી નો ક્રેઝ ઓલ વેજ હોય રે મારા ઓય હોય રે મારા હોય રે મારા ગુજરાતી નો જબરો ચાલે ક્રેઝ ઓય હોય રે મારા ગુજરાતી નો ચાલતો રેહશે ક્રેઝ આખી રે દુનિયા માં ચાલે ગુજરાતી નો ક્રેઝ ગુજરાતી નો ક્રેઝ
Hoy re mara gujarati no jabro chale craze Oy hoy re mara gujarati no jabro chale craze Jabro chale craze oy hoy jabro chale craze Jabro chale craze oy hoy jabro chale craze Hoy re mara gujarati no jabro chale craze Oy hoy re mara gujarati no jabro chale craze
Ho man mojila rangila moj ma revavara Chhel chhabila rangila sahu ne gamva vara Ho bahu khantila hosila mehnat karva vara Kacha na pade ae paka paka vepari vala
Gothavai badhe jaay pacha na pade kya Garva re gujarati no vat pade bhai Vat pade bhai Dil na ame bhola dimag chale tej Dil na ame bhola dimag chale tej Mara gujarati no craze all vej Hoy re mara oy hoy re mara Oy hoy re mara guajrati no jabro chale craze Hoy re mara gujarati no jabro chale craze Oy hoy re mara guajrati no jabro chale craze
O dildaar dil na mane mayaru wala Surveer kevata aeto havaj jeva
Ho na dare jya ade saach kaach ladva vara Batave jitine aeva hathila vala Yaro na ae yaar sahu ne aape maan Aeva re gujarati no vat pade bhai Jena re avaj no bhare pade bej Ha jena re avaj no bhare pade bej Aeva re gujarati no craze all vej Hoy re mara oy hoy re mara Hoy re mara gujarati no jabro chale craze Oy hoy re mara guajrati no chalto rehse craze Aakhi re duniya ma chale gujarati no craze Gujarati no craze