હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી હો જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
હો હાળી ગયો હું પ્રેમ ની રે બાજી તોડીને દિલ તું બહુ થઇ રાજી તોડીને દિલ તું બહુ થઇ રાજી
હો આંખો ના દરિયા સુકાતા નથી આંખો ના દરિયા સુકાતા નથી યાદો ના વાયરા રોકાતા નથી જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી ઘા વાગ્યા દિલ ને રૂઝાતા નથી
હો જિંદગી માં પ્યાર બસ એકવાર થાય છે દગો મળ્યા પછી પ્યાર દર્દ બની જાય છે હો સાચા પ્રેમ ની કદર ક્યાં થાય છે દિલ ની સાથે બસ રમતો રમાય છે
હો પ્રેમ ની મારા થઇ રે કસોટી સપના મારા તું ગઈ લૂંટી સપના મારા તું ગઈ લૂંટી
હો ચૂપ ચાપ રહી ને જીવાતું નથી ચૂપ ચાપ રહી ને જીવાતું નથી કહેવું ઘણું છે કહેવાતું નથી જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
હો કિસ્મત ઘણું કે ઘણું કમ નસીબી પલ માં પ્રેમ ભરી નાવડી રે ડૂબી
હો એની ને મારી હતી લાગણીઓ જુદી દુનિયા ની આગળ પડી કેમ જૂઠી પોતાની હતી એ થઇ ગઈ પરાઈ કિસ્મત માં મારા લખી કેમ રે જુદાઈ કિસ્મત માં મારા લખી કેમ રે જુદાઈ
હો મરવુ છે પણ મરાતું નથી મરવુ છે પણ મરાતું નથી એકલા હવે તો જીવાતું નથી જુદાઈ ના દર્દ તો સહેવાતા નથી ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી ઘા વાગ્યા દિલને રૂઝાતા નથી
English version
Ho…ho…aa…aa Ho judai na dard to sahevata nathi
Ho judai na dard to sahevata nathi Judai na dard to sahevata nathi Ghaa vagya dilne rujata nathi Ho judai na dard to sahevata nathi Judai na dard to sahevata nathi Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ho hari gayo hu prem ni re baji Todine dil tu bahu thai raji Todine dil tu bahu thai raji
Ho aankho na dariya sukata nathi Aankho na dariya sukata nathi Yado na vayra rokata nathi Judai na dard to sahevata nathi Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ho jindagi ma pyaar bus ek vaar thay chhe Dago malya pachi pyaar dard bani jaay chhe Ho sacha prem ni kadar kya thay chhe Dil ni sathe bus ramto ramay chhe
Ho prem ni mara thai re kasoti Sapna mara tu gai luti Sapna mara tu gai luti
Ho chup chap rahi ne jivatu nathi Chup chap rahi ne jivatu nathi Kahevu ghanu chhe kahevatu nathi Judai na dard to sahevatu nathi Ghaa vagya dilne rujata nathi
Ho kishmat ghanu ke ghanu kam nasibi Pal maa prem bhari navadi re dubi
Ho aeni ne mari hati laganio judi Duniya ni aagar padi kem juthi Potani hati ae thai gai parai Kismat maa mara lakhi kem re judai Kismat maa mara lakhi kem re judai
Ho marvu chhe pan maratu nathi Marvu chhe pan maratu nathi Aekla have to jivatu nathi Judai na dard to sahevata nathi Ghaa vagya dilne rujata nathi Ghaa vagya dilne rujata nathi Ghaa vagya dilne rujata nathi Ghaa vagya dilne rujata nathi