એ અચાનક યાદ ચોથી આઈ, આઈ એ અચાનક યાદ ચોથી આઈ રે અમારી એ મન લાગ્યું કે ગોરી તમે ભૂલી ગયા યારી એ શુ હતી મજબૂરી તારી, ભૂલી ગયા પ્રીત અમારી શુ હતી મજબૂરી તારી, ભૂલી ગયા પ્રીત અમારી વાટ જોતા રહી ગયા અમે રે તમારી એ અચાનક યાદ ચોથી આઈ રે અમારી
હો તારા વિના જીવનમાં થઇ ગયું અંધારું કોઈ જગતમાં રહ્યું નથી મારું હો ચો જઈને મારી પ્રીત હું પોકારું ચુપચાપ ઝેર પી લીધું તારી હારું
એ વેદના મારા દિલમાં જાગી કોવ તો થાયે દુનિયા રાજી વેદના મારા દિલમાં જાગી કોવ તો થાયે દુનિયા રાજી દુઃખના દાડા વેઠું ને હું વેઠું રે લાચારી એ અચાનક યાદ ચોથી આઈ રે અમારી
હો આધા કોને મેં તો હોભળ્યા હમાચાર દિલ તરત મારુ માની બેઠું હાર એ તમે ગયા ને અમે કરી લીધો વિચાર જાવું નથી ઘેર ચાલ્યો જઈશ હું તો બારોબાર
એ ફોન આયો આજ તમારો રાજી થઇ જ્યો જીવ અમારો રાજી આયો આજ તમારો રાજી થઇ જ્યો જીવ અમારો મોત આવે તો ચિંતા નથી હવે રે અમારી એ અચાનક યાદ ચોથી આઈ રે અમારી એ મને લાગ્યું કે ગોરી તમે ભૂલી ગયા યારી.
English version
Ae achanak yaad cho thi aai, aai Ae achanak yaad cho thi aai re amari Ae maan lagyu ke gori tame bhuli gaya yaari Ae shu hati majboori tari, bhuli gaya prit amari Su hati majboori taari, bhuli gaya prit amari Vaat jota rahi gaya ame re tamari Ae achanak yaad chothi aai re amari
Ho tara vina jivan ma thai gayu andharu Koi jagatma rahyu nathi maru Ho cho jaine maari prit hu pokaru Chupchap zer pi lidhu tari haru
Ae vedna mara dilma jaagi Kov to thaye duniya raji vedna mara dilma jaagi Kov to thaye duniya raji Dukhna dada vethu ne hu vethu re lachari Ae achanak yaad chothi aai re amari
Ho aadha kone me to hobhadya hamachar Dil tarat maru mani bethu har Ae tame gaya ne ame kari lidho vichar Javu nathi gher chaalyo jais hu to barobar
Ae phone aayo aaj tamaro Raji thai jyo jeev amaro Phone aayo aaj tamaro Raji thai jyo jeev amaro Mot aave to chinta nathi have re amari Ae achanak yaad chothi aai re amari Ae mane lagyu ke gori tame bhuli gaya yaari.