Home » Lash Mari Tu Jova Avi Lash Par Tu Rova Avi Lyrics | Rohit Thakor

Lash Mari Tu Jova Avi Lash Par Tu Rova Avi Lyrics | Rohit Thakor

હો લાશ મારી જોવા આવી,
લાશ પર તું રોવા આવી
હો લાશ મારી જોવા આવી,
લાશ પર તું રોવા આવી
લાશ મારી જોવા આવી,
લાશ પર તું રોવા આવી

પેલા કેમ તને મારી યાદ ના આવી
હો પેલા કેમ તને મારી યાદ ના આવી
હો આખરી વિદાય મારી
જોવા મારા આંગણે આવી
આખરી વિદાય મારી
જોવા મારા આંગણે આવી

હો આવી આવી આવી મારી યાદ તને આવી
મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી
હો આવી આવી આવી મારી યાદ તને આવી
મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી
હો મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી

હો પ્રેમ મોં પડી તારા થયો હું ગાંડો ઘેલો
કર્યો મેં પ્રેમ હાચો તને ના હમજાયોં
હો હો હો મારા વિના આજ મારી કમી મહસૂસ કરી
મરતા મરતા મારા પ્રેમ ની કદર કરી

હો સુરજ તારો આજ આઠમી ગયો
તારા થી દૂર ઘણો ચાલ્યો ગયો

હો આવી આવી આવી મારી યાદ તને આવી
મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી
હો આવી આવી આવી મારી યાદ તને આવી
મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી

હો આખરી વિદાય મારી જોઈ લે ધારી ધારી
મને તો હાર પેરાવી રોઈ લે જાન મારી
હો નજરે ના આવું તારા
જોવા ના મળું હવે
બળી જાશે લાશ મારી
રાખજે રાખ વાલી

હો મારા વિના જાનુ તું જીવી લેજે
હો મારા નોમ નું તું નઈ લેજે
હો આવી આવી આવી મારી યાદ તને આવી
મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ તને આવી
હો આવી આવી આવી મારી યાદ તને આવી
મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી
હો મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી
હો મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી
હો મારા મર્યા પછી તને મારી યાદ આવી



English version


Ho laash mari jova aavi,
Laash par tu rova aavi
Ho laash mari jova aavi,
Laash par tu rova aavi
Laash mari jova aavi,
Laash par tu rova aavi

Pela kem tane mari yaad naa aavi
Ho pela kem tane mari yaad naa aavi
Ho aakhri viday mari
Jova mara aagne aavi
Aakhri viday mari
Jova mara aagne aavi

Ho aavi aavi aavi mari yaad tane aavi
Mara marya pachi tane mari yaad aavi
Ho aavi aavi aavi mari yaad tane aavi
Mara marya pachi tane mari yaad aavi
Ho mara marya pachi tane mari yaad aavi

Ho prem mo padi tara thayo hu gando ghelo
Karyo me prem hacho tane naa hamjayo
Ho ho ho mara vina aaj mari kami mahsus kari
Marta marta mara prem ni kadar kari

Ho suraj taro aaj aathmi gayo
Tara thi dur gahno chalyo gayo

Ho aavi aavi aavi mari yaad tane aavi
Mara marya pachi tane mari yaad aavi
Ho aavi aavi aavi mari yaad tane aavi
Mara marya pachi tane mari yaad aavi

Ho aakhri viday mari joi le dhari dhari
Mane to haar peravi roi le jaan mari
Ho najre naa aavu tara
Jova naa malu have
Bari jaase lash mari
Rakhje raakh waali

Ho mara vina janu tu jivi leje
Ho mara nom nu tu nai leje
Ho aavi aavi aavi mari yaad tane aavi
Mara marya pachi tane mari yaad aavi
Ho aavi aavi aavi mari yaad tane aavi
Mara marya pachi tane mari yaad aavi
Ho mara marya pachi tane mari yaad aavi
Ho mara marya pachi tane mari yaad aavi
Ho mara marya pachi tane mari yaad aavi



Watch Video

Scroll to Top