Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Garba

Ramvane Raas Tame Aavo Lyrics | Osman Mir | Passport

Written by Gujarati Lyrics

પરદેશી રાધા ને દેશી છે કાનજી
દેશી છે કાનજી
ઓ ઓ પરદેશી રાધા ને દેશી છે કાનજી
પરદેશી રાધા ને દેશી છે કાનજી
દેશી છે કાનજી
પરદેશી રાધા ને દેશી છે કાનજી
પરદેશી રાધા ને દેશી છે કાનજી

ઉમટ્યું છે ગામ આજ ભૂલી ને ભાન જી
ઢોલી ને ધબકારે સાજન ને સથવારે
રમવા ને રાસ તમે આવો
ઢોલી ને ધબકારે સાજન ને સથવારે
રમવા ને રાસ તમે આવો

પાંપણ નું સુવણુ મોર પીંછ હરસેલી
ઓલ્યા કાનજી એ રાધા ને જોઈ
ઓલ્યા કાનજી એ રાધા ને જોઈ

રોમ રોમ લજા ની લાલી ફૂટી ને
ઘેલી રાધા એ જાત એની ખોઈ
ઘેલી રાધા એ જાત એની ખોઈ
હે…ઘેલી રાધા એ જાત એની ખોઈ

ઓ રંગ રસિયા
ઓ રંગ રસિયા
ઓ રંગ રસિયા તારા રંગે રંગાઈ
ખેલૈયા આજ થયા ઘેલા

ઢોલી ને ધબકારે સાજન ના સથવારે
રમવા ને રાસ તમે આવો
ઢોલી ના ધબકારે સાજન ને સથવારે
રમવાને રાસ તમે આવો

એ..જણ જણ જાંજર પગ માં ઝણકે
એ..જણ જણ જાંજર પગ માં ઝણકે
ખણ ખણ થાન હાથ બાજે
ચમ ચમ બિંદી શિર પર ચમકે
રશ પર સુંદર મુખ મલકે

એ ફરર ફરર ફેરો કુંદર ફરે ગે
સરરરર ચુંદર ઉડે

કોઈ રૂપ ની રસીલી કોઈ સેલ નો સબીલો
આજે ઘૂમી ઘૂમી મન ભર ગરબે ઘૂમે
કોઈ આપે ક્યાંક તાલી કોઈ આપે હાથ તાલી
કોઈ ફસે કોઈ ફજે કોઈ ચક્કર ફરે
કોઈ હારે કોઈ જીતે
કોઈ પામે કોઈ ખોવે
કોઈ હશે કોઈ રડે એનું જીવન ચલે

આજ ઘૂમી ઘૂમી મન ભર ગરબે ઘૂમે
આજ ઘૂમી ઘૂમી મન ભર ગરબે ઘૂમે
આજ ઘૂમી ઘૂમી મન ભર ગરબે ઘૂમે

એ હે……..
એ હે……..

English version

Pardeshi radha ne desi chhe kaanji
Desi chhe kaanji
O o pardeshi radha ne desi chhe kaanji
Pardeshi radha ne desi chhe kaanji
Desi chhe kaanji
Pardeshi radha ne desi chhe kaanji
Pardeshi radha ne desi chhe kaanji

Umtyu chhe gaam aaj bhuli ne bhan ji
Dholi ne dhabkare sajan ne sathvare
Ramva ne raas tame aavo
Dholi ne dhabkare sajan ne sathvare
Ramva ne raas tame aavo

Paapnu suvnu mor peenc harseli
Olya kaanji ae radha ne joi
Olya kaanji ae radha ne joi

Rom rom lajaa ni laali futi ne
Gheli radha ae jaat aeni khoi
Gheli radha ae jaat aeni khoi
He..gheli radha ae jaat aeni khoi

O rang rasiya
O rang rasiya
O rang rasiya tara range rangai
Khelaiya aaj thaya ghela

Dholi naa dhabkare sajan naa sathvare
Ramva ne raas tame aavo
Dholi naa dhabkare sajan naa sathvare
Ramva ne raas tame aavo

Ae..jann jann jhaanjar pag maa janke
Ae..jann jann jhaanjar pag maa janke
Khan khan than hath baje
Cham cham bindi shir par chamke
Rash par sundar mukh malke

Ae farar farar fero fudar fare ge
Sarrr chundar ude

Koi roop ni rasili koi sel no sabilo
Aaje ghumi ghumi man bhar garbe ghume
Koi aape kyak taali koi aape hath taali
Koi fase koi faje koi chakkar fare
Koi haare koi jeete
Koi pame koi khove
Koi hase koi rade tem jivan chale

Aaj ghumi ghumi man bhar garbe ghume
Aaj ghumi ghumi man bhar garbe ghume
Aaj ghumi ghumi man bhar garbe ghume

Ae he……..
Ae he……..



Watch Video


  • Album: Passport
  • Singer: Osman Mir
  • Director: Mehul Surti
  • Genre: Garba
  • Publisher: Mehul Surti

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!