મારી ઓળખાણ મારી માતા મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે હે મારી ઓળખાણ મારી મારે મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે મારી સરકાર મારી સિંહણ મારે ચૂંટણી કાર્ડ ના જોવે રે હો હો દેશ ના કાયદા માં કાગળિયા જોવે અમારા નિયમ મારા માતા રે જોવે દેશ ના કાયદા માં એ કાગળિયા જોવે અમારા નિયમ મારા માતા રે જોવે મારી લાઈફ મારી માતા વીમા પોલિસી ના જોવે રે ઓ ઓ મારી ઓળખાણ મારી માતા મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હો હો હો એકવાર જીવવાનું એકવાર મરવાનું મારી માતા કે એટલું જ કરવાનું એકવાર જીવવાનું એકવાર મરવાનું વિહત ચેહર કે એટલું જ કરવાનું હે અમારા ભુવાજી નું નાગજી ભઈ નામ પડતા બોલે જીલે માડી કરે છે કામ અમારા ભુવાજી નું વિશાલ ભઈ નામ પડતા બોલે જીલે વિહત ચેહર કરે કામ હો મારી મિલકત મારી માતા પાન કાર્ડ ના જોવે રે ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હે જ્યાં ભવ માં કર્યા હશે ગાયો ના પૂર્ણ એટલે આ ભવે મળ્યા વિહત મારી બુન હો હો હો જ્યાં ભવ માં કર્યા હશે ગાયો ના પૂર્ણ એટલે આ કળયુગ મોં મળ્યા ચેહર મારી બુન હો જૈમિન ભાણું સેવા કરે તમારી હાચવજો એમને વાલા તું ગિરનારી જીગર ખોભલ્યા સેવા કર એ તમારી હાચવજો એમને વાલા તું ગિરનારી મારો રૂપિયા મારી માતા મારે એ.ટી.એમ ના જોવે રે ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હો હો હો દુનિયા વાળવટ જોઈ રે જાતા સંજય ભઈ ના ઘેર વિહત ચેહર પૂજાતા એ જગત એવું વટ જોઈ રે જાતા જીગર ભઈ ના ઘેર વિહત ચેહર પૂજાતા હો દયા કરો તો માડી એવી રે કરજો હમભાળે તને અક્ષય ને મળજો દયા કરો તો માડી એવી રે કરજો હમભાળે તને માડી હઉ ને માં મળજો ફન્ટ કાચ ઉપર નોમ વાજેન લાઇસન્સ ના જોવે રે ઓ હો મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ ના જોવે રે
હો વિહત ચેહર તારી વાટ ગિરનારી ગ્રુપ સદા એ જોવે રે એ વિહત ચેહર ગ્રુપ એવું મારુ નાગલપુર વાટ જોવે રે સદા એ નાગલપુર ગિરનારી ગ્રુપ વાટ જોવે રે મારી સરકાર ચેહર માતા મારે ચૂંટણી કાર્ડ ના જોવે રે મારી ઓળખાણ ચેહર વિહત મારે આધાર કાર્ડ જોવે રે વાહ નાગલપુર
હો કોનજી ની ભગત મારી મેલડી ભેળી રેજે રે ઓ..હો મોમા મોહાર ની મેલડી ભેળી રેજે રે
English version
Mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re He mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re Mari sarkar mari sihan mare chuntni card na jove re Ho ho desh na kayda ma kagdiya jove Amara niyam mata re jove Desh na kayda ma ae kagdiya jove Amara niyam mata re jove Mari life mari mata vima policy na jove re O o mari odkhan mari mata mare aadhar card na jove re
Ho ho ho ek vaar jivavanu ek vaar marvanu Mari mata ke etlu j karvanu Ek vaar jivavanu ek vaar marvanu Vihat chehar ke etluj karvanu He amara bhuvaji nu nagji bhai naam Padta bole jile madi kare chhe kaam Amara bhuvaji nu vishal bhai naam Padta bole jile vihat chehar kare kaam Ho mari milkat mari mata paan card na jove re O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re
He jya bhav ma karya hase gayo na purn Etle aa bhave malya vihat mari bun Ho ho ho jya bhav ma karya hase gayo na pun Etle aa kadyug mo malya chehar mari bun Ho jaimin bhanu seva kare tamari Hachavjo aemane wala tu girnari Jigar khobhlya seva kare ae tamari Hachavjo aemane wala tu girnari Maro rupiyo mari mata mare atm na jove re O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re
Ho ho ho duniya vaarvat joi re jata Sanaj bhai na gher vihat chehar pujata Ae jagat aevu vat joi re jata Jigar bhai na gher vihat chehar pujata Ho daya karo to madi aevi re karjo Hambhare tane akshay ne madjo Daya karo to madi aevi re karjo Hambhade tane madi hau ne ma madjo Fant kaach uper nom vajen laisance na jove re O ho mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re
Ho vihat chehar tari vat girnari gruap sada ae jove re Ae vihat chehar gruap aevu maru nagalpur vat jove re Sada ae nagalpur girnari gruap vat jove re Mari sarkar chehar mata mare chutani card na jove re Mari odkhan chehar vihat mare aadhar card na jove re Vaah nagalpur
Ho konji bhagat ni mari meldi bheri reje re O..ho moma mohar ni meldi bheri reje re