એ મહેંદી લીલી ને રંગ એનો રાતો હતો એ મહેંદી લીલી ને રંગ એનો રાતો હતો એ તારી યાદ મા દાડો મારો જાતો નતો
એ તારા કોઈ હોચ નથી નથી સમાચાર અલ્યા તારા કોઈ હોચ નથી નથી સમાચાર અલ્યા હે જોજે આવવામાં મોડું ના થાય મળવા વાટ જોઈ ને ઓંખ રાતી થઇ એ તારો ફોન આયો ને રાજી રાજી થઇ એ મહેંદી લીલી ને રંગ એનો રાતો હતો
એ લમણાં દુખે કેડો કોમ નથી કરતી તારા વગર મને ચેન નથી પડતી એ ઘરમાં ચક્કર મારુ ઓટા ફેરા કરતી તારું નોમ લઈને અલ્યા જેને તેને પૂછતી
એ બે દાડા થી ખાધું નથી પોણી અલ્યા પીધું નથી બે દાડા થી ખાધું નથી પોણી અલ્યા પીધું નથી એ તું આવેતો ખાવા ઉતરે ગળા મા વાટ જોઈને ઓંખ રાતી થઇ એ તારો ફોન આયો ને રાજી રાજી થઇ એ મહેંદી લીલી ને રંગ એનો રાતો હતો
એ હાચુ કયોને મને મળવા ક્યારે આવશો મારા માટે બોલો શું શું લાવશો હે પાટણ નું પટોળું ને સુરત ની હાડીઓ મારા માટે તમે લાવજો બંગડીયું
એ મોડું રે ના કરતા તમે વેલા આવજો મોડું ના કરતા તમે વેલા આવજો એ તને ભાળી ને હૈયું હરખાય સાયબા વાટ જોઈ ને ઓંખ રાતી થઇ એ તારો ફોન આયો ને રાજી રાજી થઇ એ મહેંદી લીલી ને રંગ એનો રાતો હતો મહેંદી લીલી ને રંગ એનો રાતો હતો એ મહેંદી લીલી ને રંગ એનો રાતો હતો એ મહેંદી લીલી ને રંગ એનો રાતો હતો
English version
Ae mehndi lili ne rang aeno rato hato Ae mehndi lili ne rang aeno rato hato Ae tari yaad ma dado maro jaato nato
Ae tara koi hoch nathi nathi samachar alya Tara koi hoch nathi nathi samachar alya He joje aavvama modu na thaay malva Vaat joi ne okh rati thai Ae taro phone aayo ne raji raji thai Ae mehndi lili ne rang aeno rato hato
Ae lamna dukhe kedo kom nathi karti Tara vagar mane chaen nathi padti Ae gharma chakkar maru otaa fera karti Taru nom laine alya jene tene puchati
Ae be dada thi khadhu nathi poni alya pidhu nathi Be dada thi khadhu nathi poni alya pidhu nathi Ae tu aaveto khava utare gala ma Vaat joine okh raati thai Ae taro phone aayo ne raji raji thai Ae mehndi lili ne rang aeno rato hato
Ae hachu kyone mane malva kyarae aavsho Mara mate bolo shu shu lavsho He patan nu patolu ne surat ni hadio Mara mate tame lavjo bangadiyu
Ae modu re na karta tame vela aavjo Modu na karta tame vela aavjo Ae tane bhali ne haiyu harkhay sayba Vaat joi ne okh rati thai Ae taro phone aayo ne raji raji thai Ae mehndi lili ne rang aeno rato hato Mehndi lili ne rang aeno rato hato Ae mehndi lili ne rang aeno rato hato Ae mehndi lili ne rang aeno rato hato