Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

KAN MATHURA NA JA LYRICS | JYOTI VANZARA

Written by Gujarati Lyrics

હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાન દ્વારિકા ના જા

હો તારા વિના કાન મને એકલડું લાગે રે
ગોકુળીયુ ગામ મને એકલડું લાગે રે
તારા વિના કાન મને એકલડું લાગે રે
ગોકુળીયુ ગામ મને હાવ હુનુ લાગે રે
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા

હો વાટડી જોયું તારી ગોકુળ ના ગોંદરે
ઉભી ઉભી રોઉં હૂતો કાનો મને હાંભળે
હો કાના તને જાતા જોઈ રહ્યું ના જાય રે
હૈયા નું દર્દ કાના કહ્યું ના જાય રે

હો તારા વિના કાન હવે ગમશે નહિ
તારા વિના ઘડી પણ ફાવશે નહિ
તારા વિના કાન હવે ગમશે નહિ
તારા વિના ઘડી પણ ફાવશે નહિ
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા

હો વિપત પડશે ને વેળા ઢળી પડે
તમે પાછા આવશો તો રાધા નઈ મળે
હો ગોકુળ ની ગલિયો માં ગોતશો મને
રડશો જજુમશો પણ રાધા નઈ જડે

હો પનઘટ ની વાટે તારી જોયું વાટડી
કાના તારી યાદ માં રોવે આંખડી
પનઘટ ની વાટે તારી જોયું વાટડી
કાના તારી યાદ માં રોવે આંખડી
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા

હો ક્યારે પાછા આવશો કેતા જાવ મને
હાચો જૂઠો વાયદો કાના દેતા જાવ મને
હો તું મારો કાન ને હું રાધા રાણી
તારા મારા પ્રેમ ની અમર કહાની

હો શ્યામ શ્યામ કરી મારુ મનડું મુંજાય રે
તારા વિના કાન મારુ દલડું દુભાય રે
શ્યામ શ્યામ કરી મારુ મનડું મુંજાય રે
તારા વિના કાન મારુ દલડું દુભાય રે
હો રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
રાધા પાડે ના કાન મથુરા ના જા
મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા
હો મને મેલી ને કાના દ્વારિકા ના જા

English version

Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kaan dwarika naa jaa

Ho tara vinaa kaan mane ekladu lage re
Gokulyu gaam mane haav hunu lage re
Tara vinaa kaan mane ekladu lage re
Gokulyu gaam mane haav hunu lage re
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa

Ho vatadi joyu tari golkul naa godre
Ubhi ubhi rou huto kano mane hambhare
Ho kanaa tane jata joi rahyu naa jaay re
Haiya nu dard kanaa kahyu naa jaay re

Ho tara vinaa kaan have gamse naahi
Tara vinaa ghadi pan favshe naahi
Tara vinaa kaan have gamse naahi
Tara vinaa ghadi pan favshe naahi
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa

Ho vipat padshe ne vela dhari paade
Tame pachha aavsho to radha naai male
Ho gokul ni galiyo ma gotsho mane
Radsho jajumso pan radha naai jade

Ho panghat ni vate tari joyu vaatdi
Kanaa tari yaad ma rove aakhdi
Panghat ni vate tari joyu vaatdi
Kanaa tari yaad ma rove aakhdi
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa

Ho kyare pachha aavsho keta jaav mane
Hacho juttho vaydo kanaa deta jaav mane
Ho tu maro kaan ne hu radha rani
Tara mara prem ni amar kahani

Ho shyam shyam kari maru mandu mujay re
Tara vina kaan maru daldu dubhay re
Shyam shyam kari maru madnu mujay re
Tara vina kaan maru daldu dubhay re
Ho radha paade naa kaan mathura naa jaa
Radha paade naa kaan mathura naa jaa
Mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa
Ho mane meli ne kanaa dwarika naa jaa



Watch Video


  • Album: Meshwa Films
  • Singer: Jyoti Vanzara
  • Director: Ravi-Rahul
  • Genre: Love
  • Publisher: Meshwa Films

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!