Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Tara Vina Hu Nahi Jivi Saku Lyrics | Rupal Dabhi | Meshwa Films

Written by Gujarati Lyrics

દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
ફોન માં ના વાત થાય મેસેજ માં લખું
ફોને માં ના વાત થાય મેસેજ માં લખું
તારા વિના નહિ જીવી શકું
હો જીવવા માટે છે તારી જરૂર
તું કહે એ બધું છે મને મંજુર
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
હો દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
હો હો હો તારા વિના હું નહિ જીવી શકું

હો કેહવીસે ઘણી વાતો ના થાય મુલાકાતો
તારા વિના રે જાય રોઈ રોઈ મારી રાતો
હો કોને કરું ફરિયાદો તૂટી ના જાય નાતો
બદલે દુનિયા ભલે તું ના બદલાતો
કરીલે વિશ્વાસ ના કોઈ છે કસૂર
તોયે કેમ રેહવું તારા થી દૂર
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
હાચુ કવસુ તારા વિના હું નહિ જીવી શકું

હો મર્યા પહેલા તને જોવો એકવાર છે
ગલત ફેમીમાં ભુલ્યો તું પ્યાર છે
હો પાગલ છું પ્રેમ માં દિલ બીમાર છે
તને હવે ક્યાં મારો વિચાર છે
ડોક્ટર છૂટી પડ્યા ના તું છૂટી પડતો
મારા ગયા પછી રેજે તું રડતો
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
દિલ ની દુનિયા થી ના દૂર જાજે બકુ
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
ફોન માં ના વાત થાય મેસેજ માં લખું
ફોન માં ના વાત થાય મેસેજ માં લખું
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું
તારા વિના હું નહિ જીવી શકું

English version

Dil ni duniya thi na dur jaje baku
Dil ni duniya thi na dur jaje baku
Dil ni duniya thi na dur jaje baku
Tara vina hu nahi jivi saku
Phone ma na vat thay masssage ma lahku
Phone ma na vat thay masssage ma lahku
Tara vina hu nahi jivi saku
Ho jivva mate chhe tari jarur
Tu kahe ae badhu chhe mane manjur
Tara vina hu nahi jivi saku
Ho dil ni duniya thi na dur jaje baku
Dil ni duniya thi na dur jaje baku
Tara vina hu nahi jivi saku
Ho ho ho tara vina hu nahi jivi saku

Ho kehvise ghani vato na thay mulakato
Tara vina re jaay roi roi mari rato
Ho kone karu fariyado tuti na jaay nato
Badle duniya bhale tu na badlato
Karile vishvas na koi chhe kasur
Toye kem rehvu tara thi dur
Tara vina hu nahi jivi saku
Dil ni duniya thi na dur jaje baku
Dil ni duniya thi na dur jaje baku
Tara vina hu nahi jivi saku
Hachu kavsu tara vina hu nahi jivi saku

Ho marya pahela tane jovo ek vaar chhe
Galat femima bhulyo tu pyar chhe
Ho pagal chhu prem ma dil bimar chhe
Tane have kya maro vichar chhe
Doctar chhuti padya na tu chhuti padto
Mara gaya pachi reje tu radto
Tara vina hu nahi jivi saku
Dil ni duniya thi na dur jaje baku
Dil ni duniya thi na dur jaje baku
Tara vina hu nahi jivi saku
Phone ma na vat thay masssage ma lahku
Phone ma na vat thay masssage ma lahku
Tara vina hu nahi jivi saku
Tara vina hu nahi jivi saku
Tara vina hu nahi jivi sakuWatch Video


  • Album: Meshwa Films
  • Singer: Rupal Dabhi
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Sad
  • Publisher: Meshwa Films

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!