હો જિંદગી માં જો કદી મળવાનું થાય હો હો હો જિંદગી માં જો કદી મળવાનું થાય જિંદગી માં જો કદી મળવાનું થાય કોક દાડો હામે આવી તો જવાય
તો પેહલો પ્રેમ તમે યાદ રાખજો પેહલો પ્રેમ તમે યાદ રાખજો તમે ઓળખના રાખજો મારુ નામ યાદ રાખજો મારી ઓળખાણ રાખજો એ મારુ નામ યાદ રાખજો
હો પ્રેમ ના પ્રસંગો ને મીઠી મીઠી વાતો યાદ બની આંખે વહી ગયા દર્દ બની દિલમાં રહી ગયા ઓ ઓ ઓ તું મારો જીવ સે એવું કહેનારા કેમ મજબુર થઇ ગયા નસીબે દૂર થઇ ગયા
મારી યાદો ને તમે જીવ ની જેમ રાખજો મારી યાદો ને તમે જીવ ની જેમ રાખજો તમે ઓળખાણ રાખજો મારુ નામ યાદ રાખજો થોડી ઘણી ઓળખના રાખજો જીગા નો નંબર યાદ રાખજો
પ્રેમ નો માળો વિખરાય ઓ છે મારો જે અમે જોતા રહી ગયા હસતા જુદા થઇ ગયા હો હો હો જીવ થી વધારે પ્રેમ હું કરું છું વાત એ ભૂલી ના જાતા એ વાત ને ભૂલી ના જાતા
એ તમે ઓળખાણ રાખજો થોડો ઘણો લમણો રે વારજો એ તમે ઓળખાણ રાખજો ડિયર નું નોમ યાદ રાખજો
English version
Ho jindagi ma jo kadi malvanu thaay Ho ho ho jindagi ma jo kadi malvanu thaay Jindagi ma jo kadi malvanu thaay Kok dado hame aavi to javay
To pehlo prem tame yaad rakhjo Pehlo prem tame yaad rakhjo Tame odkhan rakhjo Maru naam yaad rakhjo Mari odkhan rakhjo Ae maru naam yaad rakhjo
Ho prem na parsago ne mithi mithi vato Yaad bani aankhe vahi gaya Dard bani dilma rahi gaya O o o tu maro jiv se aevu kahenara Kem majbur thai gaya Naseebe door thai gaya
Mari yado ne tame jiv ni jem rakhjo Mari yado ne tame jiv ni jem rakhjo Tame odkhan rakhjo Maru naam yaad rakhjo Thodi ghani odkhan rakhjo Jiga no number yaad rakhjo
Prem no malo vikhray o chhe maro Je ame jota rahi gaya Hasta juda thai gaya Ho ho ho jiv thi vadhare prem hu karu chhu Vaat ae bhuli na jata Ae vaat ne bhuli na jata
Ho mane malvani tame duaa thodi magjo Mane malvani tame duaa thodi magjo He tame odkhan rakhjo Thodo ghano lamno re varjo He tame odkhan rakhjo Deyr nu nom yaad rakhjo
Ae tame odkhan rakhjo Thodo ghano lamno re varjo Ae tame odkhan rakhjo Deyr nu nom yaad rakhjo