હે….. હલક ડોલક હૈડા જો ને…મનડું ડામડોળ ઝાલો એ કોઈ આજ કે…ઘેલો જીવ ચડયો ચકડોળ
માર તો મેળે…માર તો મેળે માર તો મેળે જાવું સે ને રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો (4) નેહડો લાગ્યો નેહડો લાગ્યો રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો નેહડો નેહડો નેહડો લાગ્યો રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો માર તો મેળે…રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો
હૂં હૂં પેરી જાવું સે ને રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો હા હૂં પેરી જાવું સે ને રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો નથણી પેરી જાવું સે ને રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો નેહડો લાગ્યો નેહડો લાગ્યો રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો નેહડો નેહડો નેહડો લાગ્યો રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો માર તો મેળે….રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો રાજુડી નો નેહડો લાગ્યો
English version
he…. Halak dolak haida jo ne.. Mandu damadol.. Zaalo ee koi aaj ke ghelo jeev chadyo chakdol ..
maar to Mele… maar to Mele… maar to mele Jaavu se ne rajudi no nehdo lagyo (4) Nehdo lagyo Nehdo lagyo Rajudi no nehdo lagyo Nehdo Nehdo Nehdo lagyo Rajudi no nehdo lagyo maar to mele… Rajudi no nehdo lagyo
He oli Rupli mele haal atane javu se He oli Rupli mele haal atane javu se He tari Lombi Lombi He tari Lombi Lombi He tari Lombi Lombi latiyu na vaal ke nahitar modu thashe He tari Lombi Lombi latiyu na vaal ke nahitar modu thashe
Hoon Hoon peri javu se ne rajudi no nehdo lagyo Haan Hoon Hoon peri javu se ne rajudi no nehdo lagyo Nathdi peri javu se ne rajudi no nehdo lagyo Nehdo lagyo Nehdo lagyo rajudi no nehdo lagyo Nehdo Nehdo Nehdo lagyo Rajudi no nehdo lagyo maar to mele… Rajudi no nehdo lagyo Rajudi no nehdo lagyo… Rajudi no nehdo lagyo…