માસુમ ચેહરો ને દિલ માં દગો છે માસુમ ચેહરો ને દિલ માં દગો છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે હાય જાલિમ અદા ને શું કિરદાર છે જાલિમ અદા ને શું કિરદાર છે ચાહી તને દિલ થી એ મારી ભૂલ છે જે ધાર્યું નતુ એ જોયું છે વિચાર્યું નતુ એ થયું છે હાય માસુમ ચેહરો ને દિલ માં દગો છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે
દિલ ની વાત દિલમાં રહી કોણ સમજે યારા માન્યા જેને પોતાના એ માં થયા ના અમારા હાય કર્મે હતા કાંટા એને ફૂલ સમજ્યા અમે થોડી ઘણી ના કરી કદર યાર તમે થોડી ઘણી કરી ના કદર યાર તમે
ભરોશો મારો ટુટી ગયો પલ ભર માં સાથ એનો છૂટી ગયો હાય માસુમ ચેહરો ને દિલમાં દગો છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે
હો પ્રેમ ની રમત રમી આજ અમે હાર્યા દિલના ટુકડા કર્યા જીવતા અમને માર્યા ભૂલ થી પણ કોઈ દિવસ પ્રેમ નહિ કરીયે પ્રેમ કરવાનું હવે નામ નઈ લઈએ અરે પ્રેમ કરવાનું હવે નામ નઈ લઈએ
ના વાત કોઈ દિલ મારા દિલની ના માની જુઠા તારા પ્રેમ ની આ કહાણી હો માસુમ ચેહરો ને દિલ માં દગો છે જાલિમ અદા ને શું કિરદાર છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે વફાદાર સમજી એ દગાખોર છે
English version
Masum chahro ne dil ma dago chhe Masum chahro ne dil ma dago chhe Wafadaar samji dagakhor chhe Haay jalim ada ne shu kirdar chhe jalim ada ne shu kirdar chhe Chahi tane dil thi ae mari bhul chhe Je dharyu natu ae joyu chhe Viharyu natu ae thayu chhe Haay masum chahro ne dil ma dago chhe Wafadaar samji ae daga khor chhe Wafadaar samji ae daga khor chhe
Dil ni vaat dilma rahi kon samje yaara Manya jene potana ae na thaya na amara Haay karme hata kanta aene ful samjya ame Thodi ghani na kari kadar yaar tame Thodi ghani kari na kadar yaar tame
Bharosho maro tuti gayo Pal bhar ma shath aeno chhuti gayo Haay masum chehro ne dilma dago chhe Wafadaar samji ae daga khor chhe Wafadaar samji ae daga khor chhe
Ho prem ni ramat rami aaj ame harya Dil na tukda karya jivta amne marya Bhul thi pan koi divas prem nahi kariye Prem karvanu have naam nai laiye Are prem karvanu have naam nai laiye
Naa vaat koi di mara dil ni na mani Jutha tara prem ni aa kahani Ho masum chehro ne dil ma dago chhe Jalim ada ne shu kirdar chhe Wafadaar samji ae daga khor chhe Wafadaar samji ae daga khor chhe Wafadaar samji ae daga khor chhe Wafadaar samji ae daga khor chhe