હો મળે તમને બીજું કોઈ અમને ગયા ભૂલી તરછોડી મેલી મને તમે ગયા ભૂલી લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી કાગળ નથી આ મારા મોતની કંકોતરી
ના સમજી શકે કેટલી મહોબત હતી એટલી જેમ સુરજ વિના સવારો નથી નથી કોઈ સીમા કે દિવારો નથી મારા પ્રેમ દરિયાનો કોઈ કિનારો નથી… કિનારો નથી
તોયે ના કદર સાચા પ્રેમની કરે જોવે તોય પથ્થર દિલ બનીને ફરે
હો પ્રેમ ના બદલામાં એવી આશ મને નોતી દિલના ટુકડાઓ આ જૂડશે નહિ ફરી લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી કાગળ નથી આ મારા મોત ની કંકોતરી
ના ટાળી શકાય જે લખ્યું છે લલાટે તકદીર લઇ જાય જ્યાં જઈશું એ વાટે હસતી આંખે તમે ચોરી એ જાશો અને અમે મોત સાથે ફેરા ફરશો.. ફેરા ફરશો
પણ આ દિલને રહેશે અફસોસ કીધું ના તમે કે શું હતો મારો દોષ
તમે હવે બનશો કોઈ બીજાની જિંદગી તમે ખુશ રહો એવી કરશું અમે બંદગી લાલ પીળો કાગળ દઈ આજ મને નોતરી કાગળ નથી આ મારી મોતની કંકોતરી કાગળ નથી આ મારી મોતની કંકોતરી.
English version
Laal pilo kagal dai aaj mane notari Ho laal pilo kagal dai aaj mane notari Laal pilo kagal dai aaj mane notari Kagal nathi aa mara mot ni kankotri
Ho khud thi vihona karva mane notari Khud thi vihona karva mane notari Notaru nathi aa mara mot ni kankotri
Ho tamari thashe roj khushio nu gaan Amari duniya thase dard ni dukan Tamari roj hashe ajvali raat Mara dil ni galiyo thashe viran
Ho male tamne biju koi amane gaya bhuli Tarchhodi meli mane tame gaya bhuli Laal pilo kagal dai aaj mane notari Kagal nathi aa mara mot ni kankotri
Na samaji shake ketli mahobbat hati Aetli jem suraj vina savaro nathi Nathi koi seema ke diwaro nathi Mara prem dariya no koi kinaro nathi… Kinaro nathi
Toye na kadar sacha prem ni kare Jove toy patthar dil bani ne fare
Ho prem na badla ma aevi aash mane noti Dil na tukdao aa judshe nahi fari Laal pilo kagal dai aaj mane notari Kagal nathi aa mara mot ni kankotri
Naa tali shakay je lakhyu chhe lalate Taqdeer lai jaay jya jaishu ae vaate Hasti aakhe tame chori ae jasho Ane ame mot saathe fera farsho… Fera farsho
Pan aa dil ne raheshe afsos Kidhu na tame ke shu hato maro dosh
Tame have bansho koi bijani jindagi Tame khush raho aevi karshu ame bandagi Laal pilo kagal dai aaj mane notari Kagal nathi aa mari mot ni kankotri Kagal nathi aa mari mot ni kankotri.