હો… તું હતી જોડે જિંદગી જન્નત હતી હો… તું હતી જોડે જિંદગી જન્નત હતી માંગી દુવાને મળી મન્નત હતી
હો… તું હતી જોડે જિંદગી જન્નત હતી માંગી દુવાને મળી મન્નત હતી જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી હો… જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી
હો… ચાહવા છતાં તારી ચાહત ના મળી મિલનના બદલમાં જુદાઈ મળી જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી હો… જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી
હો… જાણું છું તારી પણ કંઈક મજબુરી હશે મારાથી દૂર રઈ તું પણ ના રાજી હશે હો.. કેવા શું માંગતી મેં પણ ના જાણ્યું હતું શું કારણ એ મને ના હમજાણું
હો… તું તો ગઈ પણ તારી યાદો મુકી ગઈ કેમ તું મને હાવ એકલો કરી ગઈ જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી
હો… હાથોની લકીરમાં નથી તું તકદીરમાં નથી તારી જોડે રહેવું એ મારા રે નસીબમાં નથી હો… હતું સુખ તારી જોડે તું હતી મારી જોડે વિધીના લેખ જોને નથી તું મારી જોડે
હો… હતી શું મજબૂરી વાત ના કરી જુદા થયા પછી ફરી ના મળી જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી
હો… જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી હો… જે હતી મારી દુનિયા એ મને ના મળી.
English version
Ho… Tu hati jode jindgi jannat hati Ho… Tu hati jode jindgi jannat hati Mangi duva ne mali mannat hati
Ho… Tu hati jode jindgi jannat hati Mangi duva ne mali mannat hati Je hati mari duniya ae mane na mali Ho… Je hati mari duniya ae mane na mali
Ho… Chahva chhata tari chahat na mali Milan na badlama judai mali Je hati mari duniya ae mane na mali Ho… Je hati mari duniya ae mane na mali
Ho… Janu chhu tari pan kaik majburi hashe Mara thi dur rai tu pan na raji hashe Ho… Keva shu mangti me pan na janyu Hatu shu karan ae mane na hamjanu
Ho… Tu to gai pan tari yaado muki gai Kem tu mane hav aeklo kari gai Je hati mari duniya ae mane na mali Je hati mari duniya ae mane na mali
Ho… Hatho ni lakir ma nathu tu takdir ma nathi Tari jode rahevu ae mara re nasib ma nathi Ho… Hatu sukh tari jode tu hati mari jode Vidhi na lekh jone nathi tu mari jode
Ho… Hati shu majburi vat na kari Juda thaya pachhi fari na mali Je hati mari duniya ae mane na mali
Ho… Je hati mari duniya ae mane na mali Ho… Je hati mari duniya ae mane na mali.