જિંદગી ના રસ્તા જુદા ના થયા હોત જિંદગી ના રસ્તા જુદા ના થયા હોત નજારોથી તમારી દૂર ના થયા હોત જિંદગી ના રસ્તા જુદા ના થયા હોત નજારોથી તમારી દૂર ના થયા હોત
પસ્તાવાનો આજે દાડો ના હોત રડવાનો તમારે વારો ના હોત
જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત અમે આજ બીજા ના થયા ના હોત જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત અમે આજ બીજા ના થયા ના હોત
જોયા’તા આંખો એ સપના તમારા તમને પામવાના હતા ઓરતા મારા તમને શું ખબર કેટલી મોનીતી મેં મોનતા પ્રેમ હતો કેટલો ક્યાં તમે જોણતા
સમયસર તમે મારી કદર કરી હોત બીજી કોઈ તમે સફર કરી હોત
જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત હાથમાં ના બીજા ના હાથ મળ્યા હોત જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત હાથમાં ના બીજા ના હાથ મળ્યા હોત
આવ્યા તમે પણ મોડા બહુ પડયા શું મતલબ હવે તમે કેટલું રડયા મારી જિંદગી ના ફૂલ બીજે રે ખીલી ગયા રાહ જોઈ થાક્યા અમે હવે રે ભૂલી ગયા
જૂઠી દુનિયા નો વિશ્વાસ ના કર્યો હોત આવી હાલતમાં ના અમે મળ્યા હોત
જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત બીજા સાથે જોવાના દિવસો ના હોત જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત હાથમાં ના હાથ બીજા ના મળ્યા હોત
જો પ્રેમ મારો તમે સમજી ગયા હોત અમે આજ બીજા ના થયા ના હોત અમે આજ બીજા ના થયા ના હોત આજ બીજા ના થયા ના હોત.
English version
Jindagi na rasta juda na thaya hot Jindagi na rasta juda na thaya hot Najaro thi tamari dur na thaya hot Jindagi na rasta juda na thaya hot Najaro thi tamari dur na thaya hot
Pastavano aaje dado na hot Radvano tamare varo na hot
Jo prem maro tame samji gaya hot Ame aaj bija na thaya na hot Jo prem maro tame samji gaya hot Ame aaj bija na thaya na hot
Joya’ta ankho ae sapna tamara Tamne pamvana hata orata mara Tamne shu khabar ketli moniti me monta Prem hato ketlo kya tame jonta
Samaysar tame mari kadar kari hot Biji koi tame safar kari hot
Jo prem maro tame samji gaya hot Hath ma na bija na hath malya hot Jo prem maro tame samji gaya hot Hath ma na bija na hath malya hot
Aavya tame pan moda bahu padya Shu matlab have tame ketlu radya Mari jindagi na phool bije re khili gaya Rah joi thakya ame have re bhuli re gaya
Juthi duniya no vishvas na karyo hot Aavi halat ma na ame malya hot
Jo prem maro tame samji gaya hot Bija sathe jovana divso na hot Jo prem maro tame samji gaya hot Hath ma na hath bija na malya hot
Jo prem maro tame samji gaya hot Ame aaj bija na thaya na hot Ame aaj bija na thaya na hot Aaj bija na thaya na hot.