હો… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે હો… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે
અરે ખાલી ખોટો દેખાડો ના કરશો જાનુડી મારી ભોળો હમજી ના ભોળવશો રે હો… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે
હો… મારા પગલાંમાં તું પગલું રે મૂકે મને મળવાનું તું કદી ના ચુકે રોજ કેશે જીગા તારા માટે રવશું ભૂખે મને ના પાલવે તારું માથું જો દુખે
હોય આ દિલ ને ખોટો દિલાસો ના આલસો જાનુડી મારી તૂટેલા દિલને ના રોવડાવશો રે હો… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે
હવાર બપોર ને હાંજ રે સુધી વાતો કરે છે તું તો જુદી રે જુદી પાપ નો ઘડો એક દી જાશે રે ફૂટી રડશો પછી તમે ઘૂંટી રે ઘૂંટી
અરે… જૂઠો સબંધ ના રાખશો જાનુડી મારી મારા પાછળ ટાઈમ ના બગાડશો રે અરે… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે હે… તમે ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે.
English version
Ho… Upar chhallo prem na batavsho re Ho… Upar chhallo prem na batavsho re Khota mane laad na ladavsho re
Are khali khoto dekhado na karsho Janudi mari bholo hamaji na bholvsho re Ho… Upar chhallo prem na batavsho re Khota mane laad na ladavsho re
Ho… Mara pagla ma tu paglu re muke Mane malvanu tu kadi na chuke Roj keshe jiga tara mate ravshu bhukhe Mane na palve jo taru mathu jo dukhe
Hoy aa dil ne khoto dilasho na aalsho Janudi mari tutela dil ne na rovdavsho re Ho.. Upar chhallo prem na batavsho re Khota mane laad na ladavsho re
Havar bapor ne hanj re sudhi Vato kare chhe tu to judi re judi Paap no ghado aek di jashe re futi Radsho pachhi tame ghuti re ghuti
Are.. Jutho sabandh na rakhsho janudi mari Mara pachhad time na bagadsho re Are… Upar chhallo prem na batavsho re Khota mane laad na ladavsho re He… Tame upar chhallo prem na batavsho re.