હે સાયબા સોભળો તો તમને એક વાત કેવી હે બોલો બોલો ને સાજણ સુ વાત કેવી હે રમવા જાવું કોનુંડો એવી રજા લેવી હે ના ના મૈયારીએ જાવા મળશે નહિ
તમે આયા સો હમણાં જઈ હેંડો હેંડો ને દૂધણી ભૈસો દોવી હો સાયબા સોભળો તો તમને એક વાત કેવી
હો ગોમે રે ગોમ થી મારી ગોઠેણો રે આવશે ગોમ ના ગોંદરે ઢોલ કોનૂડા ના વાગશે હો બધી વાત સાચી પણ અમને કોણ સાચવશે તમારે તો ઠીક દાડા અમારા ચમ જાશે
હે અમે રોકાશું એક બે દાડો મોનો મોનો સાયબા જી હા પાડો મારે મૈયર જાવ ની રજા લેવી હે હે મને ખબર હતી શું તારે વાત કેવી
હો જવાની ના નથી પણ અમને નથી ફાવતું તમારા રોધ્યાં વગર અમને નથી ભાવતું હોહો ગોડા મારા સાયબા તમે ગોડપણ મેલો ને વેળા વીતી જાય રજા પ્રેમ થી આલો ને
હે આવું તમારી હારો હાર હું પછી રેજે બે ના ચાર દાડા તું તમે કોનુંડો રંગ ભરી ને રમી રે લેજો
હો સાયબા હેંડો હવે ઘણી નથી વાર કરવી લો હેંડો હેંડો ને બીજી નથી વાત કરવી.
English version
He sayaba sobhado to tamane ek vaat kevi He bolo bolo ne sajan su vaat kevi He ramava jaavu konudo evi raja levi He na na maiyariye java malase nahi
Tame aaya so hamana jai Hedo hedo ne dudhani bhaiso dovi Ho sayaba sobhado to tamane ek vaat kevi
Ho gome re gom thi mari gothero re aavase Gom na godare dhol konuda na vaagse Ho badhi vaat sachi pan amane kon sachavse Tamare to thik dada amara cham jaase
He ame rokashu ek be daado Mono mono sayaba ji haa pado Maare maiyar jaava ni raja levi He he mane khabar hati shu tare vaat kevi
Ho javani na nathi pan amane nathi favatu Tamara rodhya vagar amne nathi bhavatu Hoho goda mara sayaba tame godpan melo ne Veda viti jaay raja prem thi aalo ne
He aavu tamari haro haar hu Pachhi reje be na char dada tu Tame konudo rang bhari ne rami re lejo
Ho sayaba hedo have ghani nathi vaar karvi Lo hedo hedo ne biji nathi vaat karvi.