Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

A PAGAL CHHU HU LYRICS | VIKRAM THAKOR

Written by Gujarati Lyrics

દિલ ની ધડકન ને જીવ તું છે મારો
દિલ ની ધડકન ને જીવ તું છે મારો
દુનિયા આશિક કહે છે જેને તારો

દિલ ની ધડકન ને જીવ તું છે મારો
દુનિયા આશિક કહે છે જેને તારો

એ પાગલ છું હું
એ પાગલ છું હું

મારા સુખ દુઃખ નો તું છે સહારો
સૌ દીવાનો કહે છે જેને તારો
એ પાગલ છું હું
એ પાગલ છું હું

ફૂલથી એ કોમળ તું પરીથી રૂપાળી
મારી આંખોમાં છે તસ્વીર તારી
જોયા કરું તુજને હું નજર ના ધરાતી
જીવ ગભરાય જયારે દૂર તું તો જતી

પ્રેમ નૈયા નો તું છે કિનારો
લોકો મજનુ કહે છે જેને તારો
પ્રેમ નૈયા નો તું છે કિનારો
લોકો મજનુ કહે છે જેને તારો

એ પાગલ છું હું
એ પાગલ છું હું

મારી બધી ખુશીયો મેં તો કરી તારા નામે
દુનિયાની દોલત કઈ નથી તારી સામે
માંગી જેને મન્નતમાં એતો મળી ગઈ છે
જુદાઈ મારી જોને જન્નત બની ગઈ છે

મારા માટે બધું છે પ્રેમ તારો
જગ જોગી કહે છે જેને તારો
મારા માટે બધું છે પ્રેમ તારો
જગ જોગી કહે છે જેને તારો

એ પાગલ છું હું
એ પાગલ છું હું

દિલ ની ધડકન ને જીવ તું છે મારો
દુનિયા આશિક કહે છે જેને તારો
એ પાગલ છું હું
એ પાગલ છું હું

એ પાગલ છું હું
એ પાગલ છું હું.

English version

Dil ni dhadkan ne jiv tu chhe maro
Dil ni dhadkan ne jiv tu chhe maro
Duniya aashik kahe chhe jene taro

Dil ni dhadkan ne jiv tu chhe maro
Duniya aashik kahe chhe jene taro
A pagal chhu hu
A pagal chhu hu

Mara sukh dukh no tu chhe saharo
Sau divano kahe chhe jene taro
A pagal chhu hu
A pagal chhu hu

Phool thi komal tu pari thi rupali
Mari ankho ma chhe tasvir tari
Joya karu tujne hu najar na dharati
Jiv gabhray jyare dur tu to jati

Prem naiya no tu chhe kinaro
Loko majnu kahe chhe jene taro
Prem naiya no tu chhe kinaro
Loko majnu kahe chhe jene taro

A pagal chhu hu
A pagal chhu hu

Mari badhi khushiyo me to kari tara name
Duniya ni dolat kai nathi tari same
Mangi jene mannat ma aeto mali gai chhe
Judai mari jone jannat bani gai chhe

Mara mate badhu chhe prem taro
Jag jogi kahe chhe jene taro
Mara mate badhu chhe prem taro
Jag jogi kahe chhe jene taro

A pagal chhu hu
A pagal chhu hu

Dil ni dhadkan ne jiv tu chhe maro
Duniya aashik kahe chhe jene taro
A pagal chhu hu
A pagal chhu hu

A pagal chhu hu
A pagal chhu hu.Watch Video


  • Album: Bansari Films
  • Singer: Vikram Thakor
  • Director: Vivek Rao
  • Genre: Love
  • Publisher: Baldevsinh Chauhan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!