Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

HUTO PACHATANO LYRICS | RAKESH BAROT

Written by Gujarati Lyrics

હો તને મારા દિલથી જુદી કરુ કેમ કરીને
હો તને મારા દિલથી જુદી કરુ કેમ કરીને
તું તો મને ભુલી બેઠી જાનુ કપટ કરીને

તને મારા દિલથી જુદી કરુ કેમ કરીને
તું તો મને ભુલી બેઠી જાનુ કપટ કરીને

હુતો પછતાણો
હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને
હો હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને

હો રાત રાત ભર તારા સપના સતાવે
તારી યાદો મને રોજ તડપાવે
રાત રાત ભર તારા સપના સતાવે
તારી યાદો મને રોજ તડપાવે
તારી યાદો મને રોજ તડપાવે

તને મારા દિલથી જુદી કરુ કેમ કરીને
તું તો મને ભુલી બેઠી જાનુ કપટ કરીને

હુતો પછતાણો
હો હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને
હો હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને

હો માસુમ ચહેરો ને દિલમાં તારા દગો હતો
તું આવું કરશે એ મનેતો ભરોહો નહોતો
હો જીવન મેં નોમે કર્યું તમે કેમ આવુ કર્યું
તને ખુશ રાખવા બોલો મેં શું નથી કર્યું

હો કાળજા ચીરી નાખ્યા તમે તો અમારા
અરમાન અધુરા પ્રેમના અમારા
કાળજા ચીરી નાખ્યા તમે તો અમારા
અરમાન અધુરા પ્રેમના અમારા
અરમાન અધુરા પ્રેમના અમારા

હો તને મારા દિલથી જુદી કરુ કેમ કરીને
તું તો મને ભુલી બેઠી જાનુ કપટ કરીને

હુતો પછતાણો
હો હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને
હો હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને

હો મેઠું મેઠું બોલતી ને મનમાં પાપ રાખતી
હાચા જુઠા સોગંધ ખઈને ગળે હાથ રાખતી
હો મારી જોડે કર્યું એવું બીજે ચોય ના કરતી
ખોટા ખોટા પ્રેમના દિલાસા ના આપતી

હો જીવથી વધારે તને ચાહતા હતા અમે
તારી બધી વાતને મોનતા હતા અમે
જીવથી વધારે તને ચાહતા હતા અમે
તારી બધી વાતને મોનતા હતા અમે
તારી બધી વાતને મોનતા હતા અમે

હો તને મારા દિલથી જુદી કરુ કેમ કરીને
તું તો મને ભુલી બેઠી જાનુ કપટ કરીને

હુતો પછતાણો
હો હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને
હો હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને
હુતો પછતાણો તને પ્રેમ કરીને.

English version

Tane mara dil thi judi karu kem kari ne
Ho

tane mara dil thi judi karu kem kari ne
Tuto mane bhuli bethi janu kapat kari ne

Tane mara dil thi judi karu kem kari ne
Tuto mane bhuli bethi janu kapat kari ne

Huto pachatano
Huto pachatano tane prem kari ne
Ho huto pachatano tane prem kari ne

Ho rat rat bhar tara sapna satave
Tari yaado mane roj tadpave
Ho rat rat bhar tara sapna satave
Tari yaado mane roj tadpave
Tari yaado mane roj tadpave

Tane mara dil thi judi karu kem kari ne
Tuto mane bhuli bethi janu kapat kari ne

Huto pachatano
Ho Huto pachatano tane prem kari ne
Ho huto pachatano tane prem kari ne

Ho masum chahero ne dil ma tara dago hato
Tu aavu karshe ae mane to bharoho nahoto
Ho jivan me nome karyu tame kem aavu karyu
Tane khush rakhava bolo me shu nathi karyu

Ho kalaja chiri nakhya tame to amara
Armaan adhura prem na amara
Kalaja chiri nakhya tame to amara
Armaan adhura prem na amara
Armaan adhura premna amara

Tane mara dil thi judi karu kem kari ne
Tuto mane bhuli bethi janu kapat kari ne

Huto pachatano
Ho Huto pachatano tane prem kari ne
Ho huto pachatano tane prem kari ne

Ho methu methu bolati ne man ma paap rakhati
Hacha jutha sogandh khai ne gale haath rakhati
Ho mari jode karyu aevu bije choy na karati
Khota khota prem na dilasa na aapati

Ho jiv thi vadhare tane chahta hata ame
Tari badhi vaat ne monata hata ame
Jiv thi vadhare tane chahta hata ame
Tari badhi vaat ne monata hata ame
Tari badhi vaat ne monata hata ame

Tane mara dil thi judi karu kem kari ne
Tuto mane bhuli bethi janu kapat kari ne

Huto pachatano
Ho huto pachatano tane prem kari ne
Ho huto pachatano tane prem kari ne
Huto pachatano tane prem kari ne.Watch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Rakesh Barot
  • Director: Ravi-Rahul
  • Genre: Bewafa (બેવફા)
  • Publisher: Ravi-Rahul

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!