હો યાદ માં તારી રોજ તડપીને યાદ માં તારી રોજ તડપીને જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું
હો હૈયા માં તારી રોજ ચિતાઓ બળે છે જીવ ને મારા હવે ચેન ક્યાં પડે છે હો ગોતું છું ગલિયો માં મને ક્યાં મળે તું રાહ જોઈ થાકી છું ચ્યોંય ના જડે તું
હો પાગલ બનીને તારી ચાહત માં પાગલ બનીને તારી ચાહત માં જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું રહી ના શકું એ હું તો કહી ના શકું
આંખોના આંસુ ગણી ના શકું હું મળવા માંગુ તોય મળી ના શકું દૂર રહીને હું તો તારાથી જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું જીવી ના શકું એ હું તો મરી ના શકું.
English version
Aakho na aasu gani na shaku Aakho na aasu gani na shaku Malava mangu toy mali na shaku
Door rahine hu to tarathi Jivi na shaku e hu to mari na shaku Jivi na shaku e hu to mari na shaku
Aako na aasu gani na shaku Malava mangu toy mali na shaku
O rah tari joi swash khutva lagya Ame have dil thi tutva re lagya Aakhothi aasu have vaheva lagya Dil ma dard tara chubhava lagya
Ho yaad ma tari roj tadapine Yaad ma tari roj tadapine Jivi na shaku e hu to mari na shaku Jivi na shaku e hu to mari na shaku
Ho haiya ma roj tari chitao bale che Jiv ne mara have chen kya pade che Ho gotu chu galiyo ma mane kya male tu Raah joi thaki chhu chyoy na jade tu
Ho pagal bani ne tari chahat ma Pagal bani ne tari chahat ma Jivi na shaku e hu to mari na shaku Rahi na shaku e hu to kahi na shaku
Aakho na aasu gani na shaku Malava mangu toy mali na shaku Door rahine hu to tarathi jivi na shaku E hu to mari na shaku Jivi na shaku e hu to mari na shaku.