Home » He tammaro bharoso mane bhaari Lyrics in Gujarati by Narsinh Mehta

He tammaro bharoso mane bhaari Lyrics in Gujarati by Narsinh Mehta

હે તમારો ભરોસો મને ભારી…૨
સીતાના સ્વામી હે તમારો ભરોસો મને ભારી
હે તમારો ભરોસો મને ભારી….

રંક ઉપર વાલો ચમ્મર ઢોળાવે…૨
ભુપને કીધા ભીખારી સીતાના સ્વામી
હે તમારો ભરોસો મને ભારી….

નખ વધારી હિરણ્યાકશ્યપને માર્યો…૨
પ્રહલાદને લીધો ઉગારી સીતાના સ્વામી
હે તમારો ભરોસો મને ભારી….

ભલે મળ્યો મહેતા નરસૈયાનો સ્વામી,
નામ ઉપર જાઉં વારી સીતાના સ્વામી
હે તમારો ભરોસો મને ભારી….



English version


He tammaro bharoso mane bhaari..2
Sita na swami, he tammaro bharoso mane bhari
Tamaaro bharoso mane bhaari…

Rank upar vaalo chamar dholaave…2
Bhup ne kidha bhikhaari sitana swami
Tamaaro bharoso mane…

Nakh vadhaari hiranya Kashyap ne maaryo…2
Prahalaad ne lidho ugaari sitana swami
Tamaaro bharoso mane…

Bhale malya Mehta narsaya no swami
Naam upar jaau vaari sitana swami
Tamaaro bharoso mane



Watch Video

Scroll to Top