ઓ સંતાનના સપનાઓમાં જેમને ખુદની દુનિયા જોઈ હો સંતાનના સપનાઓમાં જેમને ખુદની દુનિયા જોઈ દેવા રે એમને સુખ અને સાયબી ખુદની ખુશીઓ ખોઈ ઓ સહી બધા દુઃખ હસતા મોઢે સહી બધા દુઃખ હસતા મોઢે જે સુખના બારણાં ખોલે આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે
ઓ સંતાનના સપનાઓમાં જેમને ખુદની દુનિયા જોઈ ખુદની દુનિયા જોઈ વેઠીને ભારની વેદનાઓ માએ તમને પેટમાં રાખ્યા માથા નમાવીને ખોળા રે પાથરી એને તમને માગ્યા પુરા કરવા તમારા મોજ શોખ બાપે પેટે પાટા બાંધ્યા ફાટેલું તૂટેલું પેરીને એમને તમને વટમાં રાખ્યા ઓ જીવતા જાગતા દેવ માં બાપ છે કાયમ આશિષ બોલે આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે હો આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે ઓ સંતાનના સપનાઓમાં જેમને ખુદની દુનિયા જોઈ ખુદની દુનિયા જોઈ
ઓ આવે ધડપણ જયારે સ્વાર્થના શરીરને તમે સહારો બનજો ભૂખ્યા રહીને ખવડાવ્યું જેમને કોળિયો એમને ધરજો બનજો શ્રવણને તમારા માં બાપની સેવા ચાકરી કરજો નમશો નહિ જો ભગવાન ને તો ચાલશે માત પિતાને નમજો ઓ બધું ધોઈ પી લેજો ફરીથી મળશે ના કોઈ મોલે આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે આવે ના કોઈ માવતર ની તોલે.
English version
Ao santanna sapnaoma jemne Khud ni duniya joi Ho santanna sapnaoma jemne Khud ni duniya joi Deva re aemne sukh ane saayabi Khud ni khusio khoi O sahi badha dukh hasta modhe O sahi badha dukh hasta modhe Je sukhna barna khole Ave na koi mavtar ni tole Ave na koi mavtar ni tole
Ao santanna sapnaoma jemne Khud ni duniya joi Khud ni duniya joi Vethine bharni vednao maae Tamen petma rakhya Matha namavine khoda re pathari Aene tamne magya Pura karva tamara moj shokh Bape pete pata bandhya Fatelu tutelu perine aemne Tamne vatma rakhya Ao jivata jagta dev maa bap chhe Kayam aashish bole Ave na koi mavtar ni tole O ave na koi mavtar ni tole O santanna sapnaoma jemne Khud ni duniya joi Khud ni duniya joi
Ao ave dhadpan jyare swathna sarirne Tame saharo banjo Bhukya rahine khavdavyu jemne Kodiyo amen dharjo Banjo shravan ne tamara maa bapni Seva chakari kajo Namsho nahi jo bhagvan ne to chalse Mat pita ne namjo Ao badhu dhoi pi lejo farithi madse na koi mole Ave na koi mavtar ni tole Ave na koi mavtar ni tole Ave na koi mavtar ni tole Ave na koi mavtar ni tole.