ભલે રિમ જિમ વરસાદ ની અધૂરી મુલાકાત રહી ગઈ છે જે કેહવી હતી દિલની દિલમાં વાત રહી ગઈ છે
અમે દૂર તો થયા રે નથી જુદા રે થવાના અમે પ્રેમ તારો દિલ થી નથી ભૂલવાના
અમે દૂર તો થયા રે નથી જુદા રે થવાના અમે પ્રેમ તારો દિલ થી નથી ભૂલવાના
જ્યારે દિલ તારું કરશે અમને યાદ અમે ત્યારે આવશું ફરી રિમ જિમ વરસશે વરસાદ અમે ત્યારે આવશું
હો નિંદ ના આવે આખી રાત આવે છે તમારી રે યાદ હો રોજ કરું મળવા ની ફરિયાદ ફરી ક્યારે થાશે મુલાકાત
આ તારી રે દીવાની નથી તને ભૂલવાની તારા નામ થી જીવવાની તારા નામ થી મરવાની
ભલે ટુટી જશે મારા આ શ્વાસ અમે તોયે આવશુ હા ફરી પ્રેમ નો વરસશે વરસાદ અમે ત્યારે આવીશું અમે ત્યારે આવીશું
હો હાલ કોને દિલનો આ બતાવું દર્દ આ કેમ હું છુપાવું હો છું મજબુર હું ઘણી વાત તન કેમ સમજાવું આ જુદાઈ ના દિવસો જતા રે રેવાનાં બે પ્રેમી દીવાના ફરી મળવા
હો ફરી કરશું પ્રેમ ની પ્રેમ ની રે વાત અમે જ્યારે આવશું એવો રિમ જિમ વરસશે વરસાદ અમે જ્યારે આવશુ તારી પાસે આવશું અમે જ્યારે આવશુ
English version
Bhale rim jim varshad ni Adhuri mulakat rahi gai chhe Je kehvi hati dil ni dilma Vaat rahi gai chhe
Ame dur to thaya re Nathi juda re thavana Ame prem taro dil thi Nathi bhulvana Ame dur to thaya re Nathi juda re thavana Ame prem taro dil thi Nathi bhulvana
Jyare dil taru karse amne yaad Ame tyare aavshu Fari rim jim varshe varshad Ame tyare aavshu
Ho nid naa aave aakhi raat Aave chhe tamari re yaad Ho roj karu malva ni fariyaad Fari kyare thaase mulakat
Aa tari re diwani nathi tane bhulvani Tara naam thi jivvani Tara naam thi marvani
Bhale tuti jase mara aa swas Ame toye aavsu Haa fari prem no varashe varshad Ame tyare aavishu Ame tyare aavishu
Ho haal kone dilno aa batavu Dard aa kem hu chupavu Ho chhu majbur hu ghani Vaat tan kem samjavu Aa judai naa divaso jata re revana Be premi diwana fari malvana
Ho fari karshu prem ni re vaat Ame jyare aavshu Aevo rim jim varashe varshad Ame jyare aavshu Tari paase aavshu Ame jyare aavshu