હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે આંખો માંરી રડે તને આંસુ દેખાય છે
હો શું કામ તમે મને રડવા માંગો છો શું કામ તમે મને બીજા હારે જવા માંગો છો હારે જવા માંગો છો હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે
હો ભલે તમે છોડી ગયા યાદ તમે રાખજો દગા માં રડવા માંટે આંસુ થોડા રાખજો હો દગા સાથે ઘાવ તમે કેવા રે કર્યા છે માંરા આ સપના બધા રાખ માં રોળ્યાં છે
હો દિલ તોડી ને તમે દૂર થવા માંગો છો શું થઇ ભૂલ કેમ મને ભૂલવા માંગો છો મને ભૂલવા માંગો છો હો આંખો માં તારી મને નફરત છે આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે
હો ગરીબ ના પ્રેમ ની મજાક કરી છે માંરા આ દિલ ની તને બદ-દુઆ મળી છે હો તું અને તારું દિલ દગાબાજ છે પણ માંરા દિલ માં આજ સુધી તુજ છે
હો અમીર જાદા ને તે પ્રેમ કરી લીધો દિલ ના ગરીબ ને તે છોડી દીધો તે છોડી દીધો હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે આંખો માંરી રડે તને આંસુ ક્યાં દેખાય છે હો આંખો માં તારી મને નફરત દેખાય છે
English version
Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho shu kaam tame mane radava mago chho Shu kaam tame bija hare java mago chho Hare java mago chho Ho aankho ma tari mane nafart dekhay chhe Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho bhale tame chhodi gaya yaad tame rakhjo Daga ma radva mate aasu thoda rakhjo Ho daga sathe ghav tame keva re karya chhe Mara aa sapna badha rakh ma rodya chhe
Ho dil todi ne tame dur thava mago chho Shu thai bhul kem mane bhulva mago chho Mane bhulva mago chho Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe
Ho garib na prem ni majak kari chhe Mara aa dil ni tane bad duaa madi chhe Ho tu ane taru dil dagabaaj chhe Pan mara dil ma aaj sudhi tuj chhe
Ho amir jada ne te prem kari lidho Dil na garib ne te chhodi didho Te chhodi didho Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe Aankho mari rade tane aasu kya dekhay chhe Ho aankho ma tari mane nafrat dekhay chhe