એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે સુતેલું દિલ મારુ જાગી ગયું છે
સપના દેખાડી કોઈ ભાગી ગયું છે સપના દેખાડી કોઈ ભાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે
એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે સુતેલું દિલ મારુ જાગી ગયું છે સુતેલું દિલ મારુ જાગી ગયું છે
મારા કરમની કેવી કઠણાઈ મારી મહોબ્બતની નાવ ગઈ તણાઈ હો… જાણી શક્યો ના એનો ઈરાદો થયો શિકાર મારી જિંદગી હણાઈ
એવું તો દર્દ કોઈ આપી ગયું છે એવું તો દર્દ કોઈ આપી ગયું છે બધા સબંધો ને કાપી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે
એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે એવું કોઈ તીર મને વાગી ગયું છે બેચેન દિલ મારુ જાગી ગયું છે સુતેલું દિલ મારુ જાગી ગયું છે
મારી દુઆઓ કબુલ થાય ના ઓરે વિધાતા મને કઈ સમજાય ના ઓ પીધા કરું હું ઝેર જુદાઈ ના એને મળવાની કોઈ આશા દેખાય ના
હો… દિલના દરવાજા કોઈ વાખી ગયું છે દિલના દરવાજા વાખી ગયું છે ખાલી એ યાદો ને રાખી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે
બીજે લાગી ગયું છે બીજે લાગી ગયું છે બીજે લાગી ગયું છે બીજે લાગી ગયું છે
લાગે છે એનું દિલ બીજે લાગી ગયું છે બીજે લાગી ગયું છે.
English version
Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Sutelu dil maru jagi gayu chhe
Sapna dekhadi koi bhagi gayu chhe Sapna dekhadi koi bhagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe
Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Sutelu dil maru jagi gayu chhe Sutelu dil maru jagi gayu chhe
Mara karam ni kevi kathnai Mari mahobbat ni nav gai tanai Ho… Jani shakyo na aeno irado Thayo shikar mari jindgi hanai
Aevu to dard koi api gayu chhe Aevu to dard koi api gayu chhe Badha sabandho ne kapi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe
Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Aevu koi tir mane vagi gayu chhe Bechen dil maru jagi gayu chhe Sutelu dil maru jagi gayu chhe
Mari duaao kabul thay na Aore vidhata mane kai na samjay na Ao pidha karu hu zer judai na Aene malvani koi aasha dekhay na
Ho dilna darwaja koi vakhi gayu chhe Dilna darwaja koi vakhi gayu chhe Khali ae yaado ne rakhi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe
Bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe
Lage chhe aenu dil bije lagi gayu chhe Bije lagi gayu chhe.