Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Corona Ni Hundi Lyrics | Kirtidan Gadhvi | Kirtidan Gadhvi Official

Written by Gujarati Lyrics

કોરોના ભાગે જો જનતા સૌ જાગે તો કોરોના ઝટ ભાગે
હે રાખો કાળજી ને આવો સૌ આગે તો કોરોના ઝટ ભાગે
કોરોના ભાગે જો જનતા સૌ જાગે તો કોરોના ઝટ ભાગે

અરે હાથ મિલાવવાનું છોડો બધા
અને છીંક આડે રાખો રૂમાલ
મોઢું હાથને જો ધોયા કરો
તોજ અટકશે આ ધમાલ
અરે છોડો જાહેર મેળાવડા
અને હિમ્મતની પ્રગટાવો મશાલ
અફવાઓ થી વાલા તમે આગા રહો
આમાં સાવચેતી સૌથી મોટી ઢાલ

હે માંસ મટન નવ રાંધે હે માંસ મટન નવ રાંધે
માસ્ક બાંધે તો કોરોના ઝટ ભાગે
હે રાખો કાળજી ને આવો સૌ આગે તો કોરોના ઝટ ભાગે

અરે ગળુ સુકાય અને શરદી થાય
અને ખાંસી આવે બઉં ભારી
શાકાહારી જો સૌ કોઈ બને
તો ટળશે દુનિયા માંથી મહામારી
અરે હવા થી આ ફેલાતો નથી
અને ગરમી માં તો ટકે નહિ સાવ
અરે ચાઈના નો રોગ છે જાજો ટકે નહિ
તમે બિલકુલ ના ગભરાઓ

હે ગરમ પાણીના કોગળા હે ગરમ પાણીના કોગળા થી ભાગે
ઓલ્યો કોરોના ઝટ ભાગે
હે માંગે માંગે ઈ કાળજી માંગે ઓલ્યો કોરોના ઝટ ભાગે
કોરોના ભાગે જો જનતા સૌ જાગે તો કોરોના ઝટ ભાગે
હે રાખો કાળજી ને આવો સૌ આગે તો કોરોના ઝટ ભાગે
ભાગે ભાગે ભાગે હા.

English version

Korona bhage jo janata sau jage to korona zat bhage
He rakho kalji ne aavo sau aage to korona zat bhage
Korona bhage jo janata sau jage to korona zat bhage

Are hath milavvanu chodo badha
Ane chhink aade rakho rumal
Modhu hathne jo dhoya karo
Toj atkase aa dhamal
Are chhodo jaher melavada
Ane himmatni pragtavo mashal
Afavao thi vala tame agha raho
Aama savcheti sauthi moti dhal

He mans matan nav randhe he mans matan nav randhe
Mask bandhe to korona zat bhage
He rakho kalji ne aavo sau aage to korona zat bhage

Are galu sukay ane sardi thay
Ane khansi aave bau bhari
Sakahari jo sau koi bane
To talse duniya mathi mahamari
Are hawa thi aa felato nathi
Ane garmi ma to take nahi sav
Are chaina no rog che jajo take nahi
Tame bilkul na gabhrao

He garam panina kogala he garam panina kogala thi bhage
Olyo korona zat bhage
He mange mange e kalji mange olyo korona zat bhage
Korona bhage jo janata sau jage to korona zat bhage
He rakho kalji ne aavo sau aage to korona zat bhage
Bhage bhage bhage ha.Watch Video


  • Album: Kirtidan Gadhvi Official
  • Singer: Kirtidan Gadhvi
  • Director: Parimal Bhatt
  • Genre: Parimal Bhatt
  • Publisher: Kirtidan Gadhvi Official

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!