હો ઘણી જોઈ તારા જેવી નઈ તું ગમે છે બીજું કોઈ નહિ ઘણી જોઈ તારા જેવી નઈ તું ગમે છે બીજું કોઈ નહિ ઘણી જોઈ તારા જેવી નઈ તું ગમે છે બીજું કોઈ નહિ મારા દિલ ની તું ધડકન મારા મન ની તું તડપન તારા વિના ચેન પડે નહિ તારા પ્રેમ ની લત પડી ગઈ તારા વિના ચેન પડે નહિ તારા પ્રેમ ની લત પડી ગઈ મારા દિલ ની તું ધડકન મારા મન ની તું તડપન
વાત માં મીઠાશ તું મને જોઈ હસી ફુલ જેવું મુખડું તું દિલ માં જઈ વસી વાત માં મીઠાશ તું મને જોઈ હસી ફુલ જેવું મુખડું તું દિલ માં જઈ વસી તુસે મારા સૂર ની મોરલી મુખે મારા તું શોભતી મારા દિલ ની ધડકન મારા મન ની તું તડપન ઘણી જોઈ તારા જેવી નઈ તું ગમે છે બીજું કોઈ નહિ ઘણી જોઈ તારા જેવી કોઈ નઈ તું ગમે છે બીજું કોઈ નહિ મારા દિલ ની તું ધડકન મારા દિલ ની તું તડપન
હો કિશ્મત ને લખ્યો છે તારો મારો ભાગ આશિક માં થયો છે તારો મારો સાથ હો આવ ઓરી આવતું દુનિયા થી ના ડર રીત રિવાજ થી તું ના કર ફિકર હું છું હંશ તું છે હંસલી આમ તુના ડર પગલી મારા દિલ ની તું ધડકન મારા મન ની તું તડપન ઘણી જોઈ તારા જેવી નઈ તું ગમે છે બીજું કોઈ નહિ ઘણી જોઈ તારા જેવી નઈ તું ગમે છે બીજું કોઈ નહિ મારા દિલ ની તું ધડકન મારા મન ની તું તડપન મારા દિલ ની તું ધડકન
English version
Ho ghani joi tara jevi nai Tu game chhe biju koi nahi Ghani joi tara jevi nai Tu game chhe biju koi nahi Ghani joi tara jevi nai Tu game chhe biju koi nahi Mara dil ni tu dhadkan Mara man ni tu tadpan Tara vina chen pade nahi Tara prem ni lat padi gai Tara vina chen pade nahi Tara prem ni lat padi gai Mara dil ni tu dhadkan Mara man ni tu tadpan
Vaat ma mithas tu mane joi hasi Full jevu mukhdu tu dil ma jai vasi Vaat ma mithas tu mane joi hasi Full jevu mukhdu tu dil ma jai vasi Tuse mara soor ni morli Mukhe mara tu shobhti Mara dil ni tu dhadkan Mara man ni tu tadpan Ghani joi tara jevi nai Tu game chhe biju koi nahi Ghani joi tara jevi nai Tu game chhe biju koi nahi Mara dil ni tu dhadkan Mara man ni tu tadpan
Ho kishmat ne lakhyo chhe taro maro bhag Aashik ma thayo chhe taro maro sath Ho aav ori aavtu duniya thi na dar Rit revaj thi tu na kar fikar Hu chhu hansh tu chhe hasli Aam tuna dar pagli Mara dil ni tu dhadkan Mara man ni tu tadpan Ghani joi tara jevi nai Tu game chhe biju koi nahi Ghani joi tara jevi nai Tu game chhe biju koi nahi Mara dil ni tu dhadkan Mara man ni tu tadpan Mara dil ni tu dhadkan