Home » Dhanya Ekadashi Lyrics in Gujarati

Dhanya Ekadashi Lyrics in Gujarati

ધન્ય એકાદશી
એકાદશી કરીયે વ્રજ સુખ પમીયે,
ધન્ય એકાદશી……….

હે મારે એકાદશી નુ વ્રત કરવુ છે,

મારે ધ્યાન હરિનુ ધરવુ છે,
હે મારે વ્રજ ભૂમિ મા વસવુ છે,
ધન્ય એકાદશી…..

હે મારે ગંગા ઘાટે જાવુ છે,

હે મારે યમુનાજી માં નહાવુ છે,
હે મારે ભવસાગર માં નહાવુ છે,
ધન્ય એકાદશી…

મારે દ્વારકા પુરીમા જાવુ છે,

મારે ગોમતી જીમા નહાવુ છે,
હે મારે રણછોદ્રાયને નિરખાવા ચે,
ધન્ય એકાદશી…..



English version


DHANY EKADASHI
EKADASHI KARIYE VRAJ SUKH PAMIYE,
DHANY EKADASHI……….

HE MARE EKADASHI NU VRAT KARAVU CHE,

MARE DHYAN HARINU DHARAVU CHE,
HE MARE VRAJ BHUMI MA VASAVU CHE,
DHANY EKADASHI…….

HE MARE GANGA GHATE JAVY CHE,

HE MARE YAMUNAJI MA NAHVU CHE,
HE MARE BHAVSAGAR MA NAHVU CHE,
DHANY EKADASHI……

MARE DWARAKA PURIMA JAVU CHE,

MARE GOMATI JIMA NAHVU CHE,
HE MARE RANCHHODRAYANE NIRKHAVA CHE,
DHANY EKADASHI…….



Scroll to Top