દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે આંસુ છે આંખો મા તડપું છું રાતો મા આંસુ છે આંખો મા તડપું છું રાતો મા જિંદગી આખી બરબાદ છે હો હો હો હો તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે
છોડી ને જતા તને લાજ સરમ આઈ નઈ તમારા ભરોસે મારી જિંદગી લૂંટાઈ ગઈ નતી ખબર તમે બેવફાઈ કરશો મને ઠુકરાવી તમે એકલી રે મેલશો જુદાઈ ના ઝેર પાયી કયા તે વેર વારી જુદાઈ ના ઝેર પાયી કયા તે વેર વારી સપના કરી ગયા રાખ રે હો હો હો હો તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે
દિલ થી દિલ નો તમે નાતો કેમ તોડીયો હતી જરૂર ત્યારે સાથ મારો છોડીયો સામે મળશો ત્યારે અજાણ્યા બનો છો લહુ લુહાણ દિલ ના અરમાનો કરોસો પ્રેમ ના કરશુ હવે બસ અમે મરીશુ હવે પ્રેમ ના કરશુ હવે બસ અમે મરીશુ હવે રેહજો તમે આબાદ રે હો હો હો હો તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે દિલ મા યાદ છે ને હોઠે ફરિયાદ છે દિલ મા યાદ મારા હોઠે ફરિયાદ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે તમારા પ્રેમ મા મારા બુરા હાલ છે
English version
Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe Aasu chhe aakho ma tadpu chhu rato ma Aasu chhe aakho ma tadpu chhu rato ma Zindagi aakhi barbaad chhe ho ho ho Tamara prem ma mara bura haal chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe
Chhodi ne jata tane laaj saram aai nai Tamara bharose mari zindagi lutai gai Nati khabar tame bewafai karoso Mane thukaravi tame ekli re melso Judai na jer payi kaya te ver vari Judai na jer payi kaya te ver vari Sapna kari gaya raakh re ho ho ho Tamara prem ma mara bura haal chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe
Dil thi dil no tame nato kem todiyo Hati jarur tyare sath maro chhodiyo Same madoso tyare ajanya bano chho Lahu luhan dil na armano karoso Prem na karsu have bus ame marisu have Prem na karsu have bus ame marisu have Rehjo tame aabad re ho ho ho Tamara prem ma mara bura haal chhe Dil ma yaad chhe ne hothe fariyad chhe Dil ma yaad mara hothe fariyad chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe Tamara prem ma mara bura haal chhe