દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે આંખ માં લોહી ના ધાર વહ્યા રે વહ્યા રે હતી ભૂલ મારી છું એ સમજી શકી નઈ હતો પ્રેમ ઘણો પણ જતાવી શકી નઈ કેમ પ્રેમ ના દુશ્મન બન્યા રે..બન્યા રે..બન્યા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે
ક્યારેક મળો તો હાલ પૂછજો મારો તો ખરા ત્યારે કઇસ જિંદગી કાઠી લાગે છે જરા તારા વિરહ માં મારી જિંદગી રિસાઈ ગઈ દિવસો રણ ને રાત ગમ થી ભીંજાઈ ગઈ ખરા મેહરબાન થયા રે બહુ બદનામ કર્યા રે કર્યા રે..કર્યા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે
પાછા તમે મળશો એવી આશ દિલ થી જાતિ નથી જીવે જીવાતું નથી મોત મને ખાતી નથી અધૂરા રહ્યા સાથે જીવવાના એ ઓરતા આખરી સલામ હવે મને ના ખોળતા ઝેર ના જામ ભર્યા રે તને કુરબાન થયા રે..થયા રે..થયા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે આંખ માં લોહી ના ધાર વહ્યા રે..વહ્યા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે
English version
Dil na tukda hajar karya re..karya re Dil na tukda hajar karya re..karya re Aakh ma lohi na dhaar vahya re vahya re Hati bhul mari chhu ae samji saki nai Hato prem ghano pan jatavi saki nai Kem prem na dushman banya re..banya re..banya re Dil na tukda hajar karya re..karya re
Kyarek mado to haal puchh maro to khara Tyare kais zindagi kaathi lage chhe jara Tara virah ma mari zindagi risai gai Divaso ran ne raat gum thi bhijai gai Khara mahrbaan thaya re Bahu badnaam karya re karya re..karya re Dil na tukda hajar karya re..karya re
Pacha tame madso aevi aash dil thai jati nathi Jive jivatu nathi mot mane khati nathi Adhura rahya sathe jivvana ae orata Aakhri salam have mane na khorta Jer na jaam bharya re Tane kurban thaya re thaya re..thaya re Dil na tukda hajar karya re..karya re Aakh ma lohi na dhaar vahya re..vahya re Dil na tukda hajar karya re..karya re