હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
હો નથી ખબર હવે શું થાશે કાલે નથી ખબર હવે શું થાશે કાલે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
હો ભલે તું ભૂલી જાય હવે મારો હક ના થાય ભલે તું ભૂલી જાય હવે મારો હક ના થાય ભલે કદી હામે ના મળે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
હો તારી ખુશીઓ ને કોઈની નજરો ના લાગે બધું તને મળે જે દિલ થી તું માંગે હો તને ભગવાન સદા હાચવીને રાખે દુઃખ તારું જાનુ બધું મને રે આપે
હો તને કદી કોય ના થાય મારુ થવું હોય તે થાય તને કદી કોઈ ના થાય મારુ થવું હોય તે થાય તારી કદી આંખ ના રડે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
હો તાવ કે તડકો કદી તને ના આવે રહી લે જે હસતી મારા વગર જો ફાવે હો તને મને મળવાનો સમય ના આવે તારી દુનિયામાં કદી જીગો નહિ આવે
રાખું તને દિલની માય ભલે તું બીજાની થાય સુખ તને જિંદગી માં મળે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે
હો દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે દિલ નો દર્દી બનાયો તે ભલે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે પણ દુવા હું કરું છું તને દુઃખ નહિ પડે.
English version
Ho dil no dardi banayo te bhale Ho dil no dardi banayo te bhale Dil no dardi banayo te bhale Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Ho nathi khabar have shu thase kale Nathi khabar have shu thase kale Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Ho bhale tu bhuli jay have maro hak na thay Bhale tu bhuli jay have maro hak na thay Bhale kadi hame na male Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Ho dil no dardi banayo te bhale Dil no dardi banayo te bhale Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Ho tari khushiao ne koini najaro na lage Badhu tane male je dil thi tu mange Ho tane bhagvan sada hachavine rakhe Dukh taru jaanu badhu mane re aape
Ho tane kadi koy na thay maru thavu hoy te thay Tane kadi koy na thay maru thavu hoy te thay Tari kadi ankh na rede Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Ho dil no dardi banayo te bhale Dil no dardi banayo te bhale Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Ho tav ke tadko kadi tane na aave Rahi le je hasati mara vagar jo fave Ho tane mane malvano samay na aave Tari duniyama kadi jigo nahi aave
Rakhu tane dilni maay bhale tu bijani thay Sukh tane jinagima male Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade
Ho dil no dardi banayo te bhale Dil no dardi banayo te bhale Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade Pan duva hu karu chhu tane dukh nahi pade.