હો તને કપડાં ની જેમ આશિક બદલવાનો શોખ છે હો તને કપડાં ની જેમ આશિક બદલવાનો શોખ છે હા પેહલા દિલ જોડી ને પછી દિલ તોડવા નો તને શોખ છે
હો તારા આશિક ની ઓંખે થી ઉતરી જઈ તારે ને મારે કોઈ કાળે બને નઈ
જા જા તારા થી દૂર રહેવામાં મજા છે જા જા તારા થી દૂર રહેવામાં મજા છે કપડાં ની જેમ આશિક બદલવાનો શોખ છે હા તને આશિક બદલવાનો શોખ છે
હો ના જોઈ તારા જેવી તું છે બેવફા હટ હવે જા રસ્તા ખુલા રે પડ્યા હો જોજે ના વિચારતી રડશું તારી યાદ માં એક દી તડપશો જાનુ મારી યાદ માં
હો હવે તારે મારે લેવા દેવા રે નથી તારા જેવો પ્રેમ દુશ્મન ને મળે નઈ
જા જા તારા થી દૂર રહેવામાં મજા છે તું જા જા તારા થી દૂર રહેવામાં મજા છે કપડાં ની જેમ આશિક બદલવાનો શોખ છે તને આશિક બદલવાનો શોખ છે
હો તને રે મુબારક મોટી ગાડીઓ વાળા અમે નતા જાન એવા રૂપિયા વાળા હો આજ હસી લે તું તારે હસવા ના દાડા કાલ નહિ મળે આંસુ લુસવા વાળા
હો રોસો પછતાશો જશે બધું વૈરી થઇ મરવા સિવાય કોઈ રસ્તો હશે નઈ
જા જા તારા થી દૂર રહેવામાં મજા છે જા જા તારા થી દૂર રહેવામાં મજા છે કપડાં ની જેમ આશિક બદલવાનો શોખ છે તને આશિક બદલવાનો શોખ છે રે આશિક બદલવાનો શોખ છે
કપડાં ની જેમ આશિક બદલવાનો શોખ છે તને આશિક બદલવાનો શોખ છે રે આશિક બદલવાનો શોખ છે.
English version
Ho tane kapda ni jem aashiq badalwano sokh che Ho tane kapda ni jem aashiq badalwano sokh che Ha pehla dil jodi ne pachhi dil todva no tane sokh che
Ho tara ashiq ni okhe thi utari jai Tare ne maare koi kaale bane nai
Ja ja tara thi dur rahevama maja che Ja ja tara thi dur rahevama maja che Kapda ni jem aashiq badalwano sokh che Ha tane aashiq badalwano sokh che
Ho na joi tara jevi tu chhe bewafa Hat have jaa rasta khula re padya Ho joje na vicharti radsu tari yaad ma Ek di tadapso jaanu mari yaad ma
Ho have tare maare leva deva re nathi Tara jevo prem dusman ne male nai
Ja ja tara thi dur rahevama maja che Tu ja ja tara thi dur rahevama maja che Kapda ni jem aashiq badalwano sokh che Tane aashiq badalwano sokh che
Ho tane re mubarak moti gadio wala Ame nata jaan eva rupiya wala Ho aaj hasi le tu tare hasva na dada Kal nahi male aansu luswa wala
Ho roso pachhtaso jase badhu vairi thai Marva sivay koi rasto hase nai
Ja ja tara thi dur rahevama maja che Ja ja tara thi dur rahevama maja che Kapda ni jem aashiq badalwano sokh che Tane aashiq badalwano sokh che Re aashiq badalwano sokh che
Kapda ni jem aashiq badalwano sokh che Tane aashiq badalwano sokh che Re aashiq badalwano sokh che.