Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

UPAR CHHALLO PREM NA BATAVSHO LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

Written by Gujarati Lyrics

હો… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
હો… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે

અરે ખાલી ખોટો દેખાડો ના કરશો
જાનુડી મારી ભોળો હમજી ના ભોળવશો રે
હો… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે

હો… મારા પગલાંમાં તું પગલું રે મૂકે
મને મળવાનું તું કદી ના ચુકે
રોજ કેશે જીગા તારા માટે રવશું ભૂખે
મને ના પાલવે તારું માથું જો દુખે

હોય આ દિલ ને ખોટો દિલાસો ના આલસો
જાનુડી મારી તૂટેલા દિલને ના રોવડાવશો રે
હો… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે

હવાર બપોર ને હાંજ રે સુધી
વાતો કરે છે તું તો જુદી રે જુદી
પાપ નો ઘડો એક દી જાશે રે ફૂટી
રડશો પછી તમે ઘૂંટી રે ઘૂંટી

અરે… જૂઠો સબંધ ના રાખશો જાનુડી મારી
મારા પાછળ ટાઈમ ના બગાડશો રે
અરે… ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે
ખોટા મને લાડ ના લડાવશો રે
હે… તમે ઉપર છલ્લો પ્રેમ ના બતાવશો રે.

English version

Ho… Upar chhallo prem na batavsho re
Ho… Upar chhallo prem na batavsho re
Khota mane laad na ladavsho re

Are khali khoto dekhado na karsho
Janudi mari bholo hamaji na bholvsho re
Ho… Upar chhallo prem na batavsho re
Khota mane laad na ladavsho re

Ho… Mara pagla ma tu paglu re muke
Mane malvanu tu kadi na chuke
Roj keshe jiga tara mate ravshu bhukhe
Mane na palve jo taru mathu jo dukhe

Hoy aa dil ne khoto dilasho na aalsho
Janudi mari tutela dil ne na rovdavsho re
Ho.. Upar chhallo prem na batavsho re
Khota mane laad na ladavsho re

Havar bapor ne hanj re sudhi
Vato kare chhe tu to judi re judi
Paap no ghado aek di jashe re futi
Radsho pachhi tame ghuti re ghuti

Are.. Jutho sabandh na rakhsho janudi mari
Mara pachhad time na bagadsho re
Are… Upar chhallo prem na batavsho re
Khota mane laad na ladavsho re
He… Tame upar chhallo prem na batavsho re.Watch Video


  • Album: Ekta Sound
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Ravi Nagar
  • Genre: Sad
  • Publisher: Ketan Barot

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!