જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા પ્રેમ નો જુગાર ખોટો રમી રે બેઠા પ્રેમ નો જુગાર ખોટો રમી રે બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા હસ્તી જિંદગી ને પલ માં..વિરાન કરી રે બેઠા હસ્તી જિંદગી ને પલ માં..વિરાન કરી રે બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
મતલબી આ પ્રેમ થી અજાણ હતા રે મળશે દર્દ એ જાણતા નતા રે મતલબી આ પ્રેમ થી અજાણ હતા રે મળશે દર્દ એ જાણતા નતા રે કોઈ નો આંધરો ભરોસો ખોટો કરી બેઠા રે કોઈ નો આંધરો ભરોસો ખોટો કરી રે બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
જીવતે જીવ ફરું હૂતો લાસ બની ને જિંદગી આ મારી કોઈ ખાસ નથી રે જીવતે જીવ ફરું હૂતો લાસ બની ને જિંદગી આ મારી કોઈ ખાસ નથી રે કેવું નુખસાન અહીં ખુદનું અમે કરી બેઠા રે કેવું નુખસાન અહીં ખુદનું અમે કરી રે બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
English version
Jane anjane bhul kari re betha Jane anjane bhul kari re betha Jane anjane bhul kari re betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Prem no jugar khoto ram re betha Prem no jugar khoto ram re betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Hasti jindagi ne pal ma..viran kari re betha Hasti jindagi ne pal ma..viran kari re betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Jane anjane bhul kari re betha Jane anjane bhul kari re betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Matlabi aa prem thi anjan hata re Madse dard ae janta nota re Matlabi aa prem thi ajan hata re Madse dard ae janta nota re Koi no aandharo bharoso khoto kari betha re Koi no aandharo bharoso khoto kari re betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Jane anjane bhul kari re betha Jane anjane bhul kari re betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Jivte jiv faru huto laas bani ne Zindagi aa mari koi khas nathi re Jivte jiv faru huto laas bani ne Jindagi aa mari koi khas nathi re Kevu nukhsan ahi khudnu ame kari betha re Kevu nukhsan ahi khudnu ame kari re betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Jane anjane bhul kari re betha Jane anjane bhul kari re betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha Ek bewafa ne bhagwan mani betha