એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી હો એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી હો એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
રોજ સમજાવું હરઘડી મનાવું એના માટે રડી ને કાંઈ નથી બળવાનું
હો એમ ભુલવાથી ભૂલી તો જવાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી હો એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
દોસ્તો ની જોડે એતો ઘેલો થઇ ફરે છે મને જોઈ ને એનો ચહેરો બદલાય છે કોણ જાણે કંઈ મારી ભૂલ શું થઇ છે એને જઈ પૂછવાની હિમ્મત ના થાય રે હિમ્મત ના થાય રે …હિમ્મત ના થાય રે
એને કોણ સમજાવે કોણ રે મનાવે દિલ ની આ વાત મારી કોણ જઈ બતાવે
હો એમ ભુલવાથી ભૂલી તો જવાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી હો એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
રિસાવા માં જિંદગી ના દિવસો વીતી જાશે પ્રેમ ની વાતો બધી અધૂરી રઈ જાશે તારા વિના હું નથી હું તારા વિના કાના સાચી વાત કઈ દે બધા મૂકી દે બહાના મૂકી દે બહાના… મૂકી દે બહાના
બહુ રે સમજાયો તું માની જા ને ચાલ હું રૂઠી જઈશ તો તારા શું થશે રે હાલ
એમ ભુલવાથી ભૂલી તો જવાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી.
English version
Ena dil ma shu che samjatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Ho ena dil ma shu che samjatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi Ho ena dil ma shu che samjatu nathi Ho ene kahevu che pan kahevatu nathi
Roj samajavu harghadi manavu Ena mate radi ne kai nathi balvanu
Ho em bhulvathi bhuli to javatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi Ho ena dil ma shu che samjatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Dosto ni jode eto ghelo thai fare che Mane joi ne eno charelo badlay che Kon jane kai mari bhul shu thai che Ene jai puchavani himmat na thay re Himmat na thay re… Himmat na thay re
Ene kon samajave kon re manave Dil ni aa vaat mari kon jai batave
Ho em bhulvathi bhuli to javatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi Ho dil ma shu che samjatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Risava ma jindagi na divaso viti jashe Prem ni aa vaato badhi adhuri rai jashe Tara vina hu nathi hu tara vina kana Sachi vaat kai de badha muki de bahana Muki de bahana… Muki de bahana
Bahu re samajayo tu mani ja ne chaal Hu ruthi jaish to tara shu thashe haal
Em bhulavathi bhuli to javatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi Ena dil ma shu che samjatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi Ene kahevu che pan kahevatu nathi.