હો ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી હવે જીવો કે મરી જાઓ મારે જોવાનું સાજનજી..હો
ભલે કાંટાઓ થી ભરી તમે જિંદગી અમારી તોય જીવી લઈશું કરી બંદગી તમારી હા કરી ને બરબાદ ખરી રાખો તમ ખુમારી ઉજળી મને ભલે કરો બીજે તમ સવારી
હો લૂંટી મારી લાજ મોજે કાઢો બીજે સાંજ કરેલા કરમ પર છે તમને જો નાજ
ભલે પોતાની નજરો થી પડી મરુ હું સાજનજી હો ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી
હો નતુ રે વિચાર્યું આમ જીવન મોં થવાનું જેના નામે જીવન કર્યું એજ જીવ લેવાનું હો જતું રે રહ્યું છે જે હતું રે જવાનું જીવતે મારી ગયા છે પછી મરદું ક્યાં મરવાનું
હો મારો જીવ લઈને જો મળે છે હૈયે હાશ ચલો સામે ઉભી પુરી કરી લ્યો ને આશ ભલે ટુકડા થઇ ને વીખરું તોય તમારે શું સાજનજી
હો ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી ઘણું જીવો રે વાલમજી ગમે તેના થઇ સાજનજી હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી હવે જીવવું કે મરી જાવું મારે જોવાનું સાજનજી
English version
Ghanu jivo re valamji
Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji
Ho jug jivo tam valamji moje faro tam sajanji Jug jivo tam valamji moje faro tam sajanji Raste rajadi bhatki banu jogan hu sajanji Ho chodi mane tame tam tamaru karo yaar Mara naam nu na mathe rakho tame bhaar Bhale jivte chite balu toy tamare shu sajanji
Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Have jivo ke mari jaao mare jovanu sajanji..ho
Bhale kaatao thi bhari tame jindagi amari Toy jivi laishu kari bandagi tamari Ha kari ne barbaad khari raakho tam khumari Ujadi mane bhale karo bije tam savari
Ho luti mari laaj moje kadho bije saanj Karela karam par chhe tamne jo naaj
Bhale potani najaro thi padi maru hu sajanji Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji
Ho natu re vicharyu aam jivan mo thavanu Jena naame jivan karyu ej jiv levanu Ho jatu re rahyu chhe je hatu re javanu Jivate mari gaya chhe pachi mardu kya marvanu
Ho maro jiv laine jo male chhe haiye haash Chalo saame ubhi puri kari lyo ne aash Bhale tukada thai ne vikharu toy tamare shu sajanji
Ho ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Ghanu jivo re valamji Game tena thai sajanji Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji Have jivvu ke mari javu mare jovanu sajanji