જરા આંખ નમાવી ને હા કરી ગઈ એની આખો ની ગોરી થી ઠાર કરી ગઈ જરા આંખ નમાવી ને હા કરી ગઈ એની આખો ની ગોરી થી ઠાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ જરા આંખ નમાવી ને હા કરી ગઈ એની આખો ની ગોરી થી ઠાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ મસ્ત મોલા હૂતો મસ્તી મા રેતો લવ લવારી થી દૂર બઉ રેતો એક તીર થી બે શિકાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ જરા આંખ નમાવી ને હા કરી ગઈ એની આખો ની ગોરી થી ઠાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ
પ્રેમ નો રોગ મને એવો રે લાગ્યો સૂતેલો સિંહ જાણે આજે રે જાગ્યો પ્રેમ નો રોગ મને એવો રે લાગ્યો સૂતેલો સિંહ જાણે આજે રે જાગ્યો મારા પ્રેમ ના રોગ નો ઈલાજ કરી ગઈ જે કોઈ દિ ના બન્યું એ આજ કરી ગઈ જરા આંખ નમાવી ને હા કરી ગઈ એની આખો ની ગોરી થી ઠાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ
પ્રેમ ની કિતાબ નું તું પહેલું પાનું હું તારો આશિક તું મારી જાનુ પ્રેમ ની કિતાબ નું તું પહેલું પાનું હું તારો આશિક તું મારી જાનુ એતો પહેલી મુલાકાત મા ઇજહાર કરી ગઈ જે ધાર્યું ના વિચાર્યું એ આજ કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ જરા આંખ નમાવી ને હા કરી ગઈ એની આંખો ની ગોરી થી ઠાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ એક હરણી આ શેર નો શિકાર કરી ગઈ એક હરણી હાવજ નો શિકાર કરી ગઈ
English version
Jara aakh namavi ne ha kari gai Aeni aakho ni gori thi thar kari gai Jara aakh namavi ne ha kari gai Aeni aakho ni gori thi thar kari gai Ek harni havaj no sikar kari gai Jara aakh namavi ne ha kari gai Aeni aakho ni gori thi thar kari gai Ek harni havaj no sikar kari gai Mast mola huto masti ma reto Love lavari thi door bau reto Ek teer thi be sikar kari gai Ek harni havaj no sikar kari gai Jara aakh namavi ne ha kari gai Aeni aakho ni gori thi thar kari gai Ek harni havaj no sikar kari gai Ek harni havaj no sikar kari gai
Prem no rog mane aevo re lagyo Sutelo shih jane aaje re jagyo Prem no rog mane aevo re lagyo Sutelo shih jane aaje re jagyo Mara prem na rog no ilaj kari gai Je koi di na banyu ae aaj kari gai Ek harni aa havaj no sikar kari gai Jara aakh namavi ne ha kari gai Aeni aakho ni gori thi thar kari gai Ek harni aa havaj no sikar kari gai Ek harni aa havaj no sikar kari gai
Prem ni kitab nu tu pahlu se panu Hu taro aashik tu mari janu Prem ni kitab tu pahlu se panu Hu taro aashik tu mari janu Aeto pahli mulakat ma ijhar kari gai Je dharyu na vicharu ae aaj kari gai Ek harni aa havaj no sikar kari gai Jara aakh namavi ne ha kari gai Aeni aakho ni gori thi thar kari gai Ek harni aa havaj no sikar kari gai Ek harni aa sher no sikar kari gai Ek harni aa havaj no sikar kari gai