હો મોજ મા રહીયે આયા સુખ ના જોને દાડા હો મોજ મા રહીયે આયા સુખ ના જોને દાડા મોજ મા રહીયે પટેલ સુખ ના જોને દાડા હાથ મા માળા અમે વિહત વાળા હો ખુલી ગયા છે માં કિસ્મત ના તાળા ખુલી ગયા છે માં કિસ્મત ના તાળા હાથ મા માળા લાલી વિહત વાળા
હે લેર લીલા લેર થયા દુઃખડા બધા દૂર થયા લેર લીલા લેર થયા દુઃખડા બધા દૂર થયા ભૂલી ગયા વેરીયો કરવાના ચાળા ભૂલી ગયા વેરીયો કરવાના ચાળા હાથ મા માળા અમે વિહત મેલડી વાળા હો હાથ મા માળા અમે કડી શહેર વાળા
હો હો અંબર અડી ગ્યા અમર થઇ જ્યા વિહત ના આશિષ જેને મળી ગયા એ દુનિયા ના લોકો અલ્યા જોતા રહી ગ્યા ધારેલા કોમ માડી અમારા થઇ ગ્યા આંખ ના આસુંડા માતા લૂછી ગયા આંખ ના આહુડા માતા લૂછી ગયા વિહત તે કર્યા જોને ઘરમા ઉતાળા લાલી પટેલ ના ઘર માં ઉતાળા હાથ મા માળા અમે વિહત વાળા હો હાથ મા માળા વિહત મેલડી રે વાળા
હો સુખ નો સુરજ ઉગ્યો અજવાળા થયા છે જોવા વાળા વિહત જોતા રઈ ગયા છે હો વેળા વાળી મારી દુઃખડા હર્યા છે ખુશીયો થી માં અમે ખોળા ભર્યા છે હો ગુણ તારા ગાતા અમે ભવ તો તળી ગ્યા ગુણલા તારા ગાતા અમે ભવ તો તળી ગ્યા
હો માં ના રાજ મા નથી રાતો ના ઉજાગરા માં ના રાજ મા નથી રાતો ના ઉજાગરા હાથ મા માળા અમે વિહત વાળા હો મોજ મા રહીયે આયા જોને સુખના દાડા મોજ માં રહીયે પટેલ સુખના જોને દાડા હો હાથ મા માળા અમે વિહત મેલડી વાળા હો હાથ મા માળા અમે વિહત મેલડી વાળા હાથ મા માળા અમે વિહત મેલડી વાળા
English version
Ho moj ma rahiye aaya sukh na jone dahda Ho moj ma rahiye aaya sukh na jone dahda Moj rahiye patel sukh na jone dahda Haath ma mala ame vihat vada Ho khuli gaya chhe ma kismat na tada Khuli gaya chhe ma kismat na tada Haath ma mala lail vihat vada
He ler lila ler thaya dukhda badha dur thaya Ler lila ler thaya dukhda badha dur thaya Bhuli gaya veriyo karvana chara Bhuli gaya veriyo karvana chara Haath mo mala ame vihat meldi vada Ho haath mo mada ame kadi shaher vada
Ho ho ambar adi gya amar thai jya Vihar na aashish jene madi gya Ae duniya na loko alya jota rahi gya Dharela kom madi amara thai gya Aankh na aasuda mata luchhi gaya Aankh na aahuda mata luchhi gaya Vihat te karya jone gharma utara Lali patel na ghar ma utara Haath ma mala ame vihat vada Ho haath ma mala vihat meldi re vada
Ho sukh no suraj ugyo ajvada thaya chhe Jova vada vihat jota rai gaya chhe Ho veda vaadi mari dukhada harya chhe Khusiyo thi maa ae khoda bharya chhe Ho gun tara gata ame bhav to tari gya Gunla tara gata ame bhav to tari gya
Ho maa na raaj ma nathi rato na ujagra Maa na raaj ma nathi rato na ujagra Haath ma mala ame vihat vada Ho moj ma rahiye aaya jone sukhna dahda Moj ma rahiye patel sukhna jone dahda Haath ma mala ame viaht meldi vada Ho haath ma mala ame viaht meldi vada Haath ma mala ame viaht meldi vada