Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

HU BADHU BHULI SAKU EK TANE NAHI LYRICS | VIJAY SUVADA

Written by Gujarati Lyrics

ભુલવાની વાતો કરતા નહિ
ના મળવું હોય તો મળતા નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

તું બોલતી રહી ને આંખો રોતી રહી
હું લૂંટાતો રહ્યો ને તું જોતી રહી
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

હો દિલ ધબકારો લેવાનું ભૂલશે
આંખ પલકારો લેવાનું ચુકશે
દિલ ધબકારો લેવાનું ભૂલશે
આંખ પલકારો લેવાનું ચુકશે

હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

ભુલવાની વાતો કરતા નહિ
ના મળવું હોય તો મળતા નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી
હું બધું ભૂલી શકું પણ તને નહિ

જયારે મળતા તા હારે કેતી તી એક વાત
મરી જઈશ પણ હું છોડું નહિ તારો સાથ
અજાણ્યો સમજીને છોડી દીધો રે હાથ
યાદ કરો સોગંધ ખાધેલી રે તમે વાત

સપના તોડ્યા સપના બતાવી
રોતા મેલ્યા ઘડીક હસાવી
સપના તોડ્યા સપના બતાવી
રોતા મેલ્યા ઘડીક હસાવી

હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

ભુલવાની વાતો કરતા નહિ
ના મળવું હોય તો મળતા નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી
હું બધું ભૂલી શકુ પણ તને નહિ

તને ભૂલવા માટે મારે મરવું રે પડશે
આવતા ભવે પણ તું ના રે મળશે
ઘો ના પાપે આજે પેપળો રે બળશે
કોઈની ખુશીયો માટે કોઈની બલી ચડશે

દગો તારો નહિ થાય હગો
એક દાડો તારે આવશે વખો
દગો તારો નહિ થાય હગો
એક દાડો તારે આવશે વખો

હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

ભુલવાની વાતો કરતા નહિ
ના મળવું હોય તો મળતા નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

તું બોલતી રહી ને આંખો રોતી રહી
હું લૂંટાતો રહ્યો ને તું જોતી રહી
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી

હું બધું ભૂલી શકુ પણ તને નહિ
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી
હું બધું ભૂલી શકુ એક તને નહી.

English version

Bhulvani vato karta nahi
Na malvu hoy to malta nahi

Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Tu bolati rahi ne ankho roti rahi
Hu lutato rahyo ne tu joti rahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Ho dil dhabkaro levanu bhulshe
Ankh palkaro levanu chukshe
Dil dhabkaro levanu bhulshe
Ankh palkaro levanu chukshe

Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Bhulvani vato karta nahi
Na malvu hoy to malta nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Jyare malta ta hare keti thi aek vaat
Mari jai pan hu chhodu nahi taro sath
Ajanyo samaji ne chhodi didho re hath
Yaad karo sogandh khadheli vaat

Sapna todya sapna batavi
Rota melya ghadik hasavi
Sapna todya sapna batavi
Rota melya ghadik hasavi

Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Bhulvani vato karta nahi
Na malvu hoy to malta nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi
Hu badhu bhuli saku pan tane nahi

Tane bhulva mate mare marvu re padshe
Aavta bhave pan tu na re malshe
Gho na pape aaje pepado re badshe
Koi ni khushiyo mate koi ni bali chadshe

Dago taro nahi thay hago
Aek dado tane aavshe vakho
Dago taro nahi thay hago
Aek dado tane aavshe vakho

Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Bhulvani vato karta nahi
Na malvu hoy to malta nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Tu bolati rahi ne ankho roti rahi
Hu luntato rahyo ne tu joti rahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi

Hu badhu bhuli saku pan tane nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi
Hu badhu bhuli saku ek tane nahi.Watch Video


  • Album: PM Films Official
  • Singer: Vijay Suvada
  • Director: Jitu Prajapati
  • Genre: Love
  • Publisher: Dhaval Motan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!