અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી અલ્યા અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો અમારા વાદે ના ચડશો જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અલ્યા અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી અમારા જેવું કરવાની ઓકાત નથી અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો અમારા વાદે ના ચડશો જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો
અમારી રોયલ પરસોનલીટી જોયી તમારું બકા બહુ બળી જાય લોહી છું કરીયે અમે ખાનદાની રાજા અમને જોઈ તમારા મોઢે વાગે તાળા અમે દિલ ના રાજા અમારા શોખ જા જા અમે દિલ ના રાજા અમારા શોખ જા જા તમારી ઓકાત નથી જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અરે જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અરે દોસ્તી ને દુશ્મની દિલ થી અમે કરીયે સાચા માટે અમે મરી રે મટિએ પાવર હવાજ નો હવાજ થઇ ફરીયે સિયારીયા સાથે દોસ્તી ના કરીયે અમે યારો ના યાર અમે દિલ ના દિલદાર અમે યારો ના યાર અમે દિલ ના દિલદાર તમારી હેસિયત નથી જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અરે અમારી કોપી બકા તમે ના કરશો અમારા તોલે બકા કયારે ના આવશો અરે હવાજ ની હરિફાઈ માં તમે ના ઉતરશો ખોટા ખાલી રે બકા રખડી રે પડશો અમે ઓરિજિનલ બ્રાન્ડ તમે ઝેરોક્ષ કોપી અમે ઓરિજિનલ બ્રાન્ડ તમે ઝેરોક્ષ કોપી તમારી વેલ્યુ નથી અરે જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો અમારા વાદે ના ચડશો જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
English version
Amne joi badva ni jarur nathi Amari copy karvani okat nathi Alya amne joi badva ni jarur nathi Amari copy karvani okat nathi Alya maap ma rejo khota coler na karo Alya maap ma rejo khota coler na karo Amara vade na chadso Jalte kyu ho jahar pilo Alya jalte kyu ho jahar pilo Alya amne joi badva ni jarur nathi Amara jevu karva ni okat nathi Alya maap ma rejo khota coler na karo Alya maap ma rejo khota coler na karo Amara vade na chadso Jalte kyu ho jahar pilo Alya jalte kyu ho poijan pilo
Amari royal prsonlity joyi Tamaru baka bahu badi jaay lohi Chhu kariye ame khandani raja Amne joi tamara modhe vage tada Ame dil na raja amara shokh ja ja Ame dil na raja amara shokh ja ja Tamari okat nathi Jalte kyu ho jahar pilo Are jalte kyu ho jahar pilo Are amne joi badva ni jarur nathi
Are dosti ne dushmani dil thi ame kariye Sacha mate ame mari re matiye Power havaj no havaj thai fariye Siyariya sathe dosti na kariye Ame yaaro na yaar ame dil na dildaar Ame yaaro na yaar ame dil na dildaar Tamari hesiyat nathi Jalte kyu ho jahar pilo Alya jalte kyu ho poijan pilo Are amne joi badva ni jarur nathi
Are amari copy baka tame na karso Amara tole baka kayre na aavso Are havaj ni hari fai ma tame na utarso Khota khali re baka rakhdi re padso Ame orignal brand tame jerox copy Ame orignal brand tame jerox copy Tamari velyu nathi Are jalte kyu ho jahar pilo Alya jalte kyu ho jahar pilo Are amne joi badva ni jarur nathi Amari copy karvani okat nathi Alya maap ma rejo khota coler na karo Alya maap ma rejo khota coler na karo Amara vade na chadso Jalte kyu ho jahar pilo Alya jalte kyu ho poijan pilo Alya jalte kyu ho jahar pilo