જેની કિસ્મત માં રોવા નું લખ્યું છે જેની કિસ્મત માં રોવા નું લખ્યું છે જેને ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે જેની કિસ્મત માં રોવા નું લખ્યું છે જેને ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે હસવાનું કર્જ એને ચૂકવું પડે છે લોહી ના આંસુડે સહેવું પડે છે હસવાનું કર્જ એને ચૂકવું પડે છે લોહી ના આંસુડે સહેવું પડે છે જાય જાય જાય મારી દીકુ છોડી જાય છે જાય જાય જાય મારી જિંદગી રોઈ જાય છે જેની કિસ્મત માં રોવાનું લખ્યું છે જેના ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
દર્દ ને એને ક્યાં ખોરવું પડે ડગલે ને પગલે એને દગો સામે મળે કોઈના જાણે એના દિલ ની ધડકન તું કે તે દિલ માં એને હર પલ રે તું છું જાણે મારા દિલ ની રે હાલત મ્હહોબત ની ના તને પૈસા ની રે લાલચ તું છું જાણે મારા દિલ ની રે હાલત મ્હહોબત ની ના તને પૈસા ની રે લાલચ જાય જાય જાય મારુ દિલ તોડી જાય છે થાય થાય થાય મારા દિલ થી દૂર થાય છે જેની કિસ્મત માં રોવાનું લખ્યું છે જેના ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
પ્યાર થી દુશ્મની થઇ ગઈ છે યાર દર્દ એ કર્યો મને દિલ થી બાકાત મારી આ જિંદગી રાખ માં મળી મારી મ્હહોબત આજ બીજા ને મળી તે તારું વિચાર્યું ના વીચાયું તે મારુ ખુશ રે તું દિલ દુઆ કરે મારુ તે તારું વિચાર્યું ના વીચાયું તે મારુ ખુશ રે તું દિલ દુઆ કરે મારુ યાદ યાદ યાદ તને યાદ મારી આવશે યાદ મારી આવશે ને જીવ લઇ જાશે જેની કિસ્મત માં રોવાનું લખ્યું છે જેને ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
English version
Jeni kismat ma rova nu lakhyu chhe Jeni kismat ma rova nu lakhyu chhe Jene thokarj khavanu lakhyu chhe Jeni kismat ma rova nu lakhyu chhe Jene thokarj khavanu lakhyu chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe Hasvanu karj aene chukavu pade chhe Lohi na aasude sahvu pade chhe Hasvanu karj aene chukavu pade chhe Lohi na aasude sahvu pade chhe Jaay jaay jaay mari diku chhodi jaay chhe Jaay jaay jaay mari zindagi roi jaay chhe Jeni kismat ma rovanu lakhyu chhe Jene thokarj khavanu lakhyu chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe
Dard ne aene kya khorvu na pade Dagle ne pagle aene dago same male Koi na jane aena dil ni dhadkan Tu ke te dil ma aene har pal re Tu chhu jane mara dil ni re halat Mohabbat ni na tane paisa ni re lalch Tu chhu jane mara dil ni re halat Mohabbat ni na tane paisa ni re lalch Tu chhu jane mara dil ni re halat Jaay jaay jaay maru dil todi jaay chhe Thaay thaay thaay mara dil thi dur thay chhe Jeni kismat ma rova nu lakhyu chhe Jene thokarj khava nu lakhyu chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe
Pyar thi dushmani thai gai chhe yaar Dard ae karyo mane dil thi bakat Mari aa zindagi raakh ma mali Mari mahhobt aaj bija ne mali Te taru vicharyu na vicharyu te maru Khush re tu dil duaa kare maru Te taru vicharyu na vicharyu te maru Khush re tu dil duaa kare maru Yaad yaad yaad tane yaad mari avse Yaad mari aavse ne jiv lai jase Jeni kismat ma rovanu lakhyu chhe Jene thokarj khavanu lakhyu chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe